06:14 21/06/2016

Điểm danh 13 diễn viên tham gia cả 2 bom tấn 'Harry Potter' và 'Cuộc chiến Vương quyền'

Harry Potter và Game of Thrones (Cuộc chiến Vương quyền) đã xây dựng lên 2 thế giới hoàn toàn khác nhau nhưng lại sở hữu 1 điểm tương đồng là đội ngũ 13 diễn viên cùng xuất hiện trong cả hai dự án phim bom tấn.

(Thethaovanhoa.vn) - Harry Potter Game of Thrones (Cuộc chiến Vương quyền) đã xây dựng lên 2 thế giới hoàn toàn khác nhau nhưng lại sở hữu 1 điểm tương đồng là đội ngũ 13 diễn viên cùng xuất hiện trong cả hai dự án phim bom tấn.

Trong khi khán giả có thể dễ dàng nhận ra một số diễn viên, như Natalia Tena trong vai Tonks (phim Harry Potter) và Osha (phim Cuộc chiến Vương quyền), một số khác cũng góp mặt trong cả hai dự án phim lớn này có thể sẽ khiến nhiều người bất ngờ.


Michelle Fairley xuất hiện thoáng chốc trong phần đầu phim "Harry Potter và Bảo bối Tử thần" với vai mẹ Hermione (ngoài cùng, trái)


Nhưng trong "Cuộc chiến Vương quyền", người hâm mộ dễ dàng nhận ra nữ diễn viên hơn với vai Catelyn Stark


Natalia Tena được biết đến trong loạt phim "Harry Potter" với vai Nymphadora Tonks


Cô cũng gia nhập đoàn làm phim "Cuộc chiến Vương quyền" khi hóa thân thành nhân vật Osha từ phần 1 tới phần 4. Nữ diễn viên trở lại trong phần sáu 6, nhưng nhanh chóng bị Ramsay Bolton giết khi cố gắng tấn công hắn.


David Bradley vào vai giám thị nghiêm khắc Argus Filch của trường phép thuật Hogwarts trong "Harry Potter"


Ông tiếp tục thủ vai Walder Frey, lãnh đạo khét tiếng của Nhà Frey trong "Cuộc chiến Vương quyền"


Ciarán Hinds là người đảm nhận vai Aberforth Dumbledore, anh trai của Albus, trong phần cuối phim "Harry Potter"


Các fan có thể nhanh chóng nhận ra ông trong vai trò mới là Mance Rayder, người tự xưng là Vua ngoài Bức tường, trong "Cuộc chiến Vương quyền"


Freddie Stroma đảm nhận vai Cormac McLaggen, người gây khó chịu cho Hermione trong bữa tiệc Giáng sinh của Giáo sư Slughorn (phim "Harry Potter")


Nam diễn viên cũng xuất hiện trong phần 6 của "Cuộc chiến Vương quyền", với vai Dickon Tarly, em trai của Sam


Các khán giả sẽ không nhận ra Julian Glover trong "Harry Potter" vì ông chỉ tham gia lồng tiếng cho chú nhện khổng lồ Aragog


Nhưng họ sẽ nhận ra ông dễ hơn với vai Grand Maester Pycelle trong "Cuộc chiến Vương quyền"


Với chiều cao 2 mét 16, Ian Whyte không ít lần được giao đảm nhận các nhân vật khổng lồ, trong đó có màn đóng thế phần thân cho bà Olympe Maxime trong phim "Harry Potter"


Nam diễn viên sinh năm 1971 cũng tham gia khắc họa một số nhân vật trong "Cuộc chiến Vương quyền", trong đó có vai Wun Wun khổng lồ và một vai thuộc đội quân White Walker


Nicholas Blane đã xuất hiện trong "Harry Potter và Mệnh lệnh Phượng hoàng" trong vai Bob, một thuật sĩ từng làm việc với Arthur Weasley tại Bộ Pháp thuật. Trong ảnh, Blane chính là người cầm chiếc hộp.


Trong "Cuộc chiến Vương quyền", nam diễn viên vào vai Spice King, một trong nhóm 13 người cai trị Qarth. Ông bị giết bởi Pyat Pree, cũng là một thành viên trong nhóm này.


Bronson Webb (ngoài cùng bên phải) vào vai một học sinh nhà Slytherin và cũng là bạn của nhân vật phản diện Draco Malfoy trong "Harry Potter và tên tù vượt ngục Azkaban"


Webb cũng đảm nhận vai diễn Will, một thành viên của hội Night's Watch, người đã trốn thoát khỏi đội quân White Walkers nhưng lại bị Ned Stark hành hình.


Ralph Ineson (phải) đóng vai Amycus Carrow, một Tử thần thực tử trong 3 phần phim "Harry Potter"


Trong "Cuộc chiến Vương quyền", ông vào vai Dagmer Cleftjaw, phụng sự cho Nhà Greyjoy. Nhưng sau khi phản bội Theon tại Winterfell và đâm Maester Luwin, Dagmer Cleftjaw và nhóm của mình bị Ramsay Snow giết hại dã man.


Edward Tudor-Pole vào vai ông Borgin, chủ tiệm Borgin và Burkes, trong một cảnh bị xóa của phần phim "Harry Potter và Phòng chứa bí mật"


Ông tiếp tục xuất hiện với vai diễn một người biểu tình trong một tập của phần 2, phim "Cuộc chiến Vương quyền"


Sally Mortemore đảm nhận vai diễn Irma Pince, thủ thư ở trường Hogwarts trong "Harry Potter và Phòng chứa bí mật"


Bà xuất hiện trong "Cuộc chiến Vương quyền" với vai một phụ nữ người Braavosi trong phần 6


Sẽ khó để nhận ra Daniel Tuite khi anh hóa thân thành một thuật sĩ trong "Harry Potter và Bảo bối tử thần phần 1".

Tuite sẽ ở đâu đó trong bức ảnh này.


Nhưng nam diễn viên đã có một vai diễn nổi bật hơn khi hóa thân thành nhân vật Lothar Frey trong phần mới nhất của
"Cuộc chiến Vương quyền"

Duy An
Theo Business Insider