06:17 20/06/2016

Hooligan Hungary gây hỗn loạn với tư thế chào của phát xít Đức

Theo tờ Daily Mail, lực lượng cảnh sát Pháp đã phát động một cuộc điều tra về một nhóm hooligan người Hungary, khi mà những người này đã có động tác chào của Phát xít Đức trong trận đấu với Iceland.

(Thethaovanhoa.vn) – Theo tờ Daily Mail, lực lượng cảnh sát Pháp đã phát động một cuộc điều tra về một nhóm hooligan người Hungary, khi mà những người này đã có động tác chào của phát xít Đức trong trận đấu với Iceland.


Nhóm cổ động viên này đã trèo qua tường rào và ẩu đả với những lực lượng quản lý người Do Thái tại sân Vélodrome. Cảnh sát chống bạo động đã phải sử dụng đến bình xịt hơi cay để trấn áp các cổ động viên quá khích này. Điều đáng nói, nhóm cổ động viên này đã có động tác chào giống với phát xít Đức.

“Sự việc đang được điều tra, và có thể họ sẽ bị truy tố theo luật chống phân biệt chủng tộc”, một cảnh sát cho biết. Được biết, sân vận động Vélodrome nằm ở gần một khu người Do Thái. Những người dân nơi đây luôn phải chịu những lời đe dọa từ các phần tử phân biệt chủng tộc.


Tình hình an ninh tại EURO 2016 đang ngày càng hỗn loạn. Những vụ ẩu đả liên tục xảy ra trong thời gian ngắn, nhưng lực lượng an ninh vẫn không thể kiểm soát được tình hình.

T.Tú
Tổng hợp