06:04 20/06/2016

CHÙM ẢNH: Albania vỡ òa trong chiến thắng lịch sử ở EURO 2016

Armando Sadiku đã bàn thắng duy nhất trong trận đấu giữa Romania - Albania. Nhờ đó, đem lại trận thắng lịch sử và cơ hội đi tiếp tại VCK EURO 2016 cho Albania

(Thethaovanhoa.vn) - Armando Sadiku đã bàn thắng duy nhất trong trận đấu giữa Romania - Albania. Nhờ đó, đem lại trận thắng lịch sử và cơ hội đi tiếp tại VCK EURO 2016 cho Albania.

Sau này khi thời gian trôi đi, bóng đá Albania có thể sẽ phải trải qua những thời điểm thăng trầm khác nhau nhưng có lẽ, lịch sử bóng đá Albania sẽ luôn lưu giữ lại những giây phút trong trận gặp Romania tại lượt trận cuối vòng bảng A VCK EURO 2016. Nhất là cái tên Armando Sadiku. Bởi chính tiền đạo này đã ghi bàn thắng duy nhất trong trận đấu giữa Romania - Albania ở phút 43.


Giây phút lịch sử Albania


Sadiku đã đánh bại thủ môn Tatarusanu


Sadiku ăn mừng cùng Migjen Basha


Và cùng cả ban huấn luyện nữa

Chiến thắng này mang nhiều ý nghĩa. Đầu tiên nó khiến Romania phải về nước sớm. Tiếp nữa, bàn thắng mà Sadiku ghi được là bàn thắng đầu tiên của Albania ghi được tại 1 VCK EURO. Bên cạnh đó chiến thắng còn đem lại cơ hội đi tiếp giành cho Albania. Với sự góp mặt của 24 đội tại kỳ EURO lần này thì 4 đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất vẫn có thể lọt vào vòng trong cùng 2 đội đứng đầu mỗi bảng.

Tất nhiên, Albania sẽ phải đợi lượt trận cuối ở các bảng kết thúc thì họ mới biết mình có thể đi tiếp được hay không. Nhưng dù thế nào đi nữa, trận đấu với Romania vẫn sẽ là trận đấu khó quên với các cầu thủ Albania. Và cũng sẽ là đêm tuyệt vời với các CĐV Albania nữa.


Các cầu thủ Albania ăn mừng sau khi trận đấu kết thúc


Sự vui sướng của các cầu thủ và ban huấn luyện Albania sau khi Sadiku ghi bàn


Mergim Mavraj ăn mừng chiến thắng lịch sử cùng mẹ của mình


CĐV Albania đốt pháo sáng ăn mừng bàn thắng


Niềm vui của các CĐV Albania


Nụ cười chiến thắng của CĐV Albania

Hiệp Hoàng