06:05 19/06/2016

Ronaldo đã VÔ DUYÊN thế nào ở trận Bồ Đào Nha hòa Áo?

Cristiano Ronaldo đã gây thất vọng khi không ghi được bàn thắng nào ở trận hòa 0-0 giữa Bồ Đào Nha và Áo ở EURO 2016. Anh thậm chí còn đá hỏng 1 quả 11m.

(Thethaovanhoa.vn) - Cristiano Ronaldo đã gây thất vọng khi không ghi được bàn thắng nào ở trận hòa 0-0 giữa Bồ Đào Nha và Áo ở EURO 2016. Anh thậm chí còn đá hỏng 1 quả 11m.

Cristiano Ronaldo bước vào trận đấu với quyết tâm ghi bàn rất cao. Ngôi sao của Real Madrid đã cố gắng nhưng anh không tận dụng được các cơ hội mà mình có được. Theo thống kê của Whoscore, Ronaldo có tới 10 cú dứt điểm trong cả trận, nhưng không một lần thành công. Chính Ronaldo đã ngã trong vòng cấm của Áo để mang về quả penalty ở phút 78. Nhưng sau đó, anh lại ném cơ hội ghi bàn quý như vàng khi sút trúng cột dọc.

Clip Ronaldo đá hỏng 11m


Thủ môn Robert Almer của Áo đã chơi như lên đồng ở trận này khi thực hiện 6 pha cứu thua để giữ sạch lưới. Trong đó, anh đã cản phá thành công một cú đánh đầu và một cú sút xa của Ronado.

Clip thủ môn Robert Almer cản phá những cú dứt điểm của Ronaldo


Chân sút của Bồ Đào Nha đã có một cú đánh đầu đưa bóng vào lưới Áo ở phút 84 nhưng trọng tài từ chối bàn thắng vì cho rằng anh đã việt vị. Đây là trận thứ 2 liên tiếp ở EURO 2016 mà Ronaldo tịt ngòi và anh đang phải hứng chịu nhiều chỉ trích.

Clip trọng tài không công nhận bàn thắng của Ronaldo


Sơn Tùng
Tổng hợp