06:20 18/06/2016

Thổ Nhĩ Kỳ cũng có thể bị phạt vì CĐV ném pháo sáng trong trận gặp Tây Ban Nha

Thổ Nhĩ Kỳ có thể trở thành đội tuyển tiếp theo bị UEFA kỷ luật vì các CĐV của họ đốt pháo sáng trên khán đài và cả ném xuống sân Nice sau trận thua Tây Ban Nha 0-3 ở bảng D.

(Thethaovanhoa.vn) - Thổ Nhĩ Kỳ có thể trở thành đội tuyển tiếp theo bị UEFA kỷ luật vì các CĐV của họ đốt pháo sáng trên khán đài và ném xuống sân Nice sau trận thua Tây Ban Nha 0-3 ở bảng D.


UEFA vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về vụ này nhưng sau khi nhận được báo cáo từ tổ trọng tài điều khiển trận đấu, UEFA sẽ cân nhắc áp dụng các biện pháp kỷ luật. Trước đó UEFA đã phạt tiền tuyển Nga vì để CĐV làm loạn trên sân Velodrome sau trận hòa Anh 1-1.

Ủy ban kỷ luật của UEFA đã để sẵn bản án treo dành cho tuyển Nga. Theo đó, nếu CĐV nước này còn tái diễn những hành vi bạo lực thì Nga sẽ bị loại khỏi EURO năm nay. Án phạt cũng đang treo lơ lửng trên đầu các đội tuyển Albania, Croatia, Hungary và Romania do CĐV của các đội nào có hành vi bạo loạn và trường hợp nào cũng liên quan tới việc sử dụng pháo sáng.

Hôm qua, UEFA cho biết đã xem xét thêm các biện pháp kỷ luật đối với Croatia sau khi CĐV nước này ném pháo sân xuống sân trong trận đấu với CH Czech.

HT
Tổng hợp