06:13 16/06/2016

Dự đoán trận Anh - Xứ Wales cùng TT&VH

Trận cầu tâm điểm Anh - Xứ Wales sẽ diễn ra vào 20h00 tối nay và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6. Dưới đây là đánh giá của các cây bút Thể thao & Văn hóa.

(Thethaovanhoa.vn) - Trận cầu tâm điểm Anh - Xứ Wales sẽ diễn ra vào 20h00 tối nay và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6. Dưới đây là đánh giá của các cây bút Thể thao & Văn hóa.

* Phạm Tấn

Lực lượng của Xứ Wales là mạnh nhất trong vài thập kỷ trở lại đây. Nhưng vấn đề của họ là tâm lý. Luôn nghĩ rằng tuyển Anh là “đàn anh” thì khó đá lắm.

Dự đoán: 2-1

* Đức Lộc

Tuyển Anh sẽ cầm bóng nhiều, đá áp đảo. Nhưng lực của họ chưa đủ mạnh để có thể phá vỡ hệ thống phòng ngự của Xứ Wales bằng lối chơi ấy.

Dự đoán: 1-1

* Tuấn Cương

Rooney chỉ chơi tròn vai ở trận đầu tiên. Nhưng trận này, hãy tin rằng anh sẽ tỏa sáng rực rỡ và ghi bàn quyết định mang về chiến thắng.

Dự đoán: 1-0

* Trần Dũng

Tuyển Anh sợ thua, xứ Wales lại chỉ cần hòa. Trận này khó có nhiều bàn thắng lắm. Tối đa là 2 bàn. Tôi chọn kết quả hòa.

Dự đoán: 1-1

* Ngọc Huy

Tuyển Anh sẽ đá lấn lướt hơn, đặc biệt trong nửa đầu hiệp 1. Nhưng nếu không ghi bàn, họ sẽ trả giá. Bale sẽ lại tỏa sáng bằng cú sút phạt thần sầu?

Dự đoán: 0-1

Thể thao & Văn hóa