06:17 15/06/2016

‘Toni Kroos ư? Anh ấy bằng Pogba và 120 triệu euro cộng lại’

Em trai của Toni Kroos, Felix Kroos vừa lên tiếng cho rằng anh trai của mình, Toni Kroos, giá trị hơn nhiều so với Paul Pogba của Juventus.

(Thethaovanhoa.vn) - Em trai của Toni Kroos, Felix Kroos vừa lên tiếng cho rằng anh trai của mình, Toni Kroos, giá trị hơn nhiều so với Paul Pogba của Juventus.


Có tin nói Juve đòi Real Madrid trả 120 triệu euro và gán thêm Toni Kroos mới chấp nhận để Pogba tới sân Bernabeu. Nhưng Felix Kroos cho rằng lẽ ra phải là ngược lại. “Tôi ngạc nhiên khi truyền thông nói rằng muốn lấy Pogba thì Real phải trả những 120 triệu euro và gán thêm Toni Kroos cho Juventus".

"Lẽ ra phải là ngược lại mới đúng. Juve phải trả 120 triệu euro và gán thêm Pogba nếu muốn lấy Toni. Anh ấy là cầu thủ giỏi nhất thế giới ở vị trí của mình”, Felix ca ngợi anh trai. Trong trận ra quân tại EURO năm nay gặp Ukraine, Kroos là một trong những cầu thủ chơi nổi bật nhất bên phía tuyển Đức. Thống kê cho thấy anh thực hiện 102 đường chuyền với tỷ lệ thành công lên tới 94%.

Chính Kroos là người đá phạt cho Mustafi đánh đầu mở tỷ số trận đấu. Juventus mới chiêu mộ Miralem Pjanic từ Roma. Sự xuất hiện của Pjanic khiến cho khả năng Pogba rời Turin cao hơn. Real hy vọng có thể sở hữu tiền vệ người Pháp và sẵn sàng trả 90 triệu euro để đưa Pogba tới sân Bernabeu.

Có thể phát biểu của em trai Toni Kroos là quá lời nhưng thực sự thì tiền vệ người Đức cũng rất xuất sắc. Dĩ nhiên, họ chơi bóng ở 2 môi trường khác nhau. Tính cạnh tranh của Liga vẫn cao hơn Serie A nhưng điều đó không có nghĩa những gì Kroos thể hiện và đã làm được cho Real ấn tượng hơn, khó khăn hơn những gì Paul Pogba đã làm cho Juventus.

HT
Tổng hợp