06:10 13/06/2016

Sao thế giới lên án vụ xả súng 'đẫm máu nhất lịch sử Mỹ' ở Orlando

Nhiều ngôi sao Hollywood và các nhân vật nổi tiếng thế giới đã chia sẻ cảm xúc phẫn nộ, đồng thời gửi lời chia buồn tới các nạn nhân trong vụ nổ súng hàng loạt khủng khiếp nhất lịch sử nước Mỹ hiện đại.

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều ngôi sao Hollywood và các nhân vật nổi tiếng thế giới đã chia sẻ cảm xúc phẫn nộ, đồng thời gửi lời chia buồn tới các nạn nhân trong vụ nổ súng hàng loạt khủng khiếp nhất lịch sử nước Mỹ hiện đại.

Rạng sáng ngày 12/6 (theo giờ địa phương), Omar Mateen đã điên cuồng nã đạn vào những người khách tại Pulse, một hộp đêm nổi tiếng của giới đồng tính ở Orlando, Mỹ, giết chết 50 người và làm bị thương ít nhất 53 người khác.

Dưới đây là những gì các ngôi sao đã chia sẻ sau vụ việc kinh hoàng:


Lady Gaga chia sẻ dòng tweet: "Tôi cầu nguyện cho gia đình của tất cả các nạn nhân không may có mặt trong vụ xả súng kinh hoàng này. Cả thế giới chia sẻ với nỗi đau của họ. Đây là thời điểm nặng nề đối với rất nhiều người. Tôi mơ về một thế giới sẽ không còn bạo lực như vậy nữa".


Nam ca sĩ Justin Timberlake: "Đêm qua, có một số người, những người như bạn và tôi, hay như những người trong gia đình hoặc hàng xóm quanh ta đang nhảy múa và vui vẻ, như những gì tất cả chúng ta vẫn làm, rồi một gã vác súng đến và cướp đi tính mạng của họ. Thật quá độc ác. Đó chính xác là những gì đang đi ngược lại những gì mà nước Mỹ đại diện cho. Tôi cố gắng tạo ra những sản phẩm âm nhạc với hy vọng mang lại cho mọi người niềm vui, khiến họ muốn nhảy múa và khiến họ YÊU THƯƠNG... Vì không gì có thể đẹp đẽ hơn thế, rồi cái thực thế rằng một cảnh tượng như vậy lại biến thành vụ xả súng đẫm máu nhất lịch sử nước Mỹ đã khiến tôi vỡ vụn. Tôi từng SỐNG ở đó. Tôi mong chúng ta có thể thức tỉnh và nhận ra chúng ta GIỐNG NHAU, cùng là con người, cùng một giống loài. Chỉ muốn được YÊU"


"Gửi lời chia buồn và cầu nguyện tới Orlando" - Beyonce viết trên trang cá nhân


Katy Perry: "Không thể tin được chuyện này có thể xảy ra trong thế giới mà chúng ta đang sống"


"Trái tim chúng ta đều đang hướng về gia đình và người thân của các nạn nhân ở Orlando. Cầu nguyện cho họ. Tình yêu chính là liều thuốc" - Elton John


"Tôi thật sự không biết phải nói gì. Gửi tới mọi người bị ảnh hưởng bởi vụ thảm sát ở Orlando tình yêu và những lời cầu nguyện từ tôi" - Kim Kardashian


"Tôi là người đồng tính và tôi không sợ hãi. Tình yêu sẽ chiến thắng tất cả. Cầu nguyện cho Orlando" - Ricky Martin


"Mong có thể truyền sức mạnh tới các nạn nhân và gia đình họ ở Orlando. Chúng ta vẫn sẽ tiếp tục sống và vững vàng" -Dwayne Johnson

Duy An
Theo MSN