06:15 09/06/2016

Công Vinh trải lòng về quyết định chia tay sân cỏ

Sau AFF Suzuki Cup 2016 hoặc trong năm 2017, Lê Công Vinh sẽ chia tay sân cỏ, quyết định này đã được tiền đạo xứ Nghệ chia sẻ khi đội tuyển Việt Nam thi đấu Aya Bank Cup tại Myanmar và trong các cuộc trả lời phỏng vấn báo chí gần đây.

(Thethaovanhoa.vn) - Sau AFF Suzuki Cup 2016 hoặc là trong năm 2017, Lê Công Vinh sẽ chia tay sân cỏ, quyết định này đã được tiền đạo xứ Nghệ chia sẻ khi đội tuyển Việt Nam thi đấu Aya Bank Cup tại Myanmar và trong các cuộc trả lời phỏng vấn báo chí gần đây.

"Có lẽ tôi sẽ khóc vào ngày kết thúc sự nghiệp đá bóng, 12 tuổi đã xa gia đình bước vào lò đào tạo SLNA, ngày hạnh phúc nhất khi lần đầu tiên tôi bước vào đội tuyển là năm tôi 18 tuổi, cũng là năm tôi đạt Quả bóng Vàng đầu tiên trong sự nghiệp.


Công Vinh chia tay sân cỏ khi còn đóng góp được nhiều cho bóng đá Việt Nam sẽ để lại nhiều tiếc nuối.Ảnh: Phạm Tuân

12 năm qua khán giả luôn " nếu..thì.." và dù khán giả họ có càng cay nghiệt đến mức nào thì tôi lại càng yêu đậm sâu cái nghề mà tôi đánh đổi từng giọt mồ hôi suốt một thời tuổi trẻ" - Công Vinh trút những lời gan ruột.

Dưới thời HLV Nguyễn Hữu Thắng, tiền đạo Lê Công Vinh đang đạt phong độ rất cao và là nhân tố không thể thay thế trên hàng tấn công đội tuyển Việt Nam.

Trở về CLB B.Bình Dương thi đấu tại Cup quốc gia và V-League, Công Vinh cũng mang đến nhiều hy vọng cho đội bóng đất Thủ.

Thethaovanhoa.vn