06:21 06/06/2016

Vợ chồng Chương Tử Di bị tình cũ thóa mạ trên mạng xã hội

Cát Oái Tiệp, người tình cũ đồng thời là mẹ con gái lớn nhất của Uông Phong, chồng Chương Tử Di, đang “tái xuất” trên trang mạng xã hội và công kích ngôi sao rock Trung Quốc.

(Thethaovanhoa.vn) - Cát Oái Tiệp, người tình cũ đồng thời là mẹ con gái lớn nhất của Uông Phong, chồng Chương Tử Di, đang “tái xuất” trên trang mạng xã hội và công kích ngôi sao rock Trung Quốc.

Cát Oái Tiệp (29 tuổi), người mẫu từ tỉnh Chiết Giang, đã dùng những lời lẽ hết sức cay nghiệt khi công kích Uông Phong.

Trên trang Weibo, Cát Oái Tiệp viết: “Xin chào Uông Phong. Tôi chỉ có mong muốn duy nhất dành cho anh đó là hãy chết nhanh đi! Đừng đặt con cái vào con đường nguy hiểm như vậy. Tôi thừa nhận rằng tôi không phải là một người mẹ có trách nhiệm, song anh cũng không phải là người đàn ông tốt! Tôi không đồng cảm với những người có quan hệ với anh, bởi tôi từng là một trong số đó và tôi cảm nhận được nỗi đau của họ!”.


Người mẫu Trung Quốc Cát Oái Tiệp & vợ chồng Uông Phong, Chương Tử Di cùng 2 con gái

Sau đó, Cát Oái Tiệp đã kết thúc dòng tin nhắn của mình với những lời lẽ khó nghe: “Cuộc đời tôi bị anh hủy hoại. Uông Phong, anh là một lời nguyền!”.

Cát Oái Tiệp còn viết tin nhắn cho Chương Tử Di, nói rằng nữ diễn viên đại lục là người có những “những mục đích xấu xa”.

“Cô Chương, cô đang làm gì vậy? Tôi không cố gắng để gây rắc rối một cách vô lý ở đây, song tôi không thể yên lòng khi thấy có những người có mục đích xấu xa đang sống cùng nhau!”.

Tuy nhiên, tin nhắn này sau đó đã bị xóa đi.

Đây không phải là lần đầu tiên Cát Oái Tiệp công kích Uông Phong trên diễn đàn công cộng. Người mẫu Trung Quốc này còn tỏ ra lịch sự, chúc phúc cho cặp uyên ương khi hay tin Uông Phong kết hôn với Chương Tử Di.

Song hồi cuối năm ngoái, khi Chương Tử Di sinh con gái, Cát Oái Tiệp đã chế giễu Uông Phong: “Xin chúc mừng, lại là con gái. Làm ơn lần này đừng đổi vợ nhé!”.

Mối quan hệ lộn xộn của Uông Phong và Cát Oái Tiệp bắt đầu hồi năm 2004, khi Cát Oái Tiệp gia nhập làng giải trí với vai trò người mẫu. Cát Oái Tiệp mới 17 tuổi khi bắt đầu hẹn hò với Uông Phong, người hơn cô 16 tuổi. Năm 2005, mới 18 tuổi, Cát Oái Tiệp đã sinh con gái với Uông Phong.

Uông Phong và Cát Oái Tiệp chia tay nhau vì những khác biệt không thể hòa giải. Uông Phong giành quyền nuôi con và tuyên bố Cát Oái Tiệp không thể chăm nom được con gái của họ.

Tuấn Vĩ
Theo JZ