05:11 31/05/2016

Chân Tử Đan vẫn bận rộn với 'Star Wars: Rogue One'

Còn chưa đầy 6 tháng nữa là phim Rogue One: A Star Wars Story ra rạp chiếu, song ngôi sao võ thuật Hong Kong (Trung Quốc) Chân Tử Đan vẫn còn nhiều việc phải làm với dự án điện ảnh này.

(Thethaovanhoa.vn) - Còn chưa đầy 6 tháng nữa là phim Rogue One: A Star Wars Story ra rạp chiếu, song ngôi sao võ thuật Hong Kong (Trung Quốc) Chân Tử Đan vẫn còn nhiều việc phải làm với dự án điện ảnh này.

Tuần trước, Chân Tử Đan và vợ Uông Thi Thi đã xuất hiện tại một sự kiện quảng bá trà. Ngôi sao phim Diệp Vấn còn chia sẻ, anh vừa hoàn tất phần chụp ảnh quan trọng cho phim Rogue One: A Star Wars Story và có chút thời gian bên gia đình.


Chân Tử Đan & vợ, Uông Thi Thi (trái) cùng chân dung nhân vật của anh trong phim " Rogue One: A Star Wars Story"

Khi được hỏi anh có đón Ngày của Cha (Father’s Day, vào ngày thứ 7 tuần thứ 3 của tháng 6) cùng các con không, Chân Tử Đan trả lời: "Tôi không thể. Thời gian đó, tôi và vợ sẽ bay sang Nhật để xúc tiến một dự án trong 2 ngày. Sau đó, tôi sẽ làm việc ở một số nơi và bay về London ngay để chụp thêm vài kiểu ảnh cho phim Rogue One”.

Phim Rogue One xoay quanh một nhóm phiến quân có nhiệm vụ lấy cắp bản kế hoạch của siêu vũ khí sắp hoàn thành của Đế chế Thiên Hà, Ngôi sao chết.

Do lịch trình quay phim Rogue One của Hollywood kín bưng nên Chân Tử Đan đã ở hải ngoại trong suốt 9 tháng qua, bởi vậy anh không muốn bỏ lỡ bất cứ thời gian nào ở bên các con mình.


Chân Tử Đan trong phim " Rogue One: A Star Wars Story"

Khi được hỏi liệu anh có từ chối các dự án ở hải ngoại để có thể ở bên các con ở Hong Kong, Chân Tử Đan trả lời: "Tôi tham gia các dự án ở hải ngoại không phải vì tiền, mà bởi đây là cơ hội hiếm có. Tôi đóng phim Rogue One vì các con tôi là fan của loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao (Star Wars). Thêm nữa, tôi bị lôi cuốn với nhân vật XXX, một chiến binh nổi loạn. Đây là vai diễn mà nhiều diễn viên Trung Quốc không thể có được, bởi vậy tôi tự hào khi được đóng phim này".

Vậy các con anh đã chuẩn bị quà cho anh nhân Ngày của Cha chưa? Uông Thi Thi đáp: "Con trai chúng tôi đã vẽ một tấm thiệp cho Chân Tử Đan. Cháu định sau mới đưa tặng cha, nhưng Chân Tử Đan đã lén xem. Anh ấy rất hạnh phúc còn con trai thì không".

Tuấn Vĩ
Theo JZ