05:07 29/05/2016

Công Phượng về Việt Nam hôm nay, U21 Việt Nam không mất quân

Theo kế hoạch, đầu giờ chiều nay Công Phượng cùng Xuân Trường sẽ có mặt tại Hà Nội tập trung cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu gặp Syria. Thông tin ở đội tuyển là điểm nhấn bản tin ngày hôm nay.

(Thethaovanhoa.vn) - Theo kế hoạch, đầu giờ chiều nay Công Phượng cùng Xuân Trường sẽ có mặt tại Hà Nội tập trung cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu gặp Syria. Thông tin ở đội tuyển là điểm nhấn bản tin ngày hôm nay.
Mưa lớn gây ảnh hưởng tới tuyển Việt Nam

Buổi tập chiều qua của tuyển Việt Nam tại sân Mỹ Đình đã bị gián đoạn vì những cơn mưa lớn. Buổi tập dự kiến diễn ra vào hồi 18h00 đã phải hoãn lại tới gần 18h30.

Khi trời ngớt mưa, HLV Hữu Thắng mới cho các cầu thủ ra đá tập nội bộ. Tuy nhiên, trận đấu cũng chỉ kéo dài đúng một hiệp trước khi đội tuyển tiếp tục rút đi vì mưa lớn.

Huy Hùng được triệu tập thay Hoàng Thịnh

Chiều qua (28/5), HLV Hữu Thắng đã quyết định triệu tập bổ sung tiền vệ Nguyễn Huy Hùng của QNK Quảng Nam lên tuyển như một giải pháp thay thế vị trí của Hoàng Thịnh đang gặp chấn thương.

Từng là học trò cưng dưới thời HLV Toshiya Miura cả ở đội tuyển U23 lẫn đội tuyển quốc gia nhưng đây mới là lần đầu tiên tiền vệ gốc Hà Nội được HLV Nguyễn Hữu Thắng triệu tập lên đội tuyển. Hai lần trước đó, Huy Hùng không nằm trong kế hoạch sử dụng của HLV Hữu Thắng.
Tika-taka khó xuất hiện ở Mỹ Đình

Tika-taka khó xuất hiện ở Mỹ Đình

Một trong những nội dung quan trọng nhất ở buổi tập của tuyển Việt Nam chiều qua là đỡ bóng bước một (first touch). Động tác này thuộc những bài tập cơ bản nhất của bóng đá luôn được các cầu thủ nhí học ngay từ khi “vỡ lòng”...


U21 Việt Nam sẽ không mất quân

U21 Việt Nam sẽ không mất bộ đôi Triệu Việt Hưng và Lương Hoài Nam. Trước đó, HAGL đã xin gọi bộ đôi này về để chuẩn bị cho trận giao hữu U18 HAGL với U16 Nhật Bản. Tuy nhiên, VFF và ban huấn luyện đội tuyển U21 đã xem xét lại kế hoạch.

Bộ đôi của HAGL sẽ theo U21 Việt Nam sang Malaysia dự Summer Cup tới hết ngày 5/6 trước khi trở về TP.HCM đá giao hữu với U16 Nhật Bản hôm 7/6.

Công Phượng, Xuân Trường về Việt Nam

Tiền vệ Lương Xuân Trường và tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ có mặt ở Việt Nam trong chiều nay. Công Phượng bay chuyến 13h30 trong khi Xuân Trường bay chuyến muộn hơn. Bộ đôi này mới trở về sau khi CLB của họ thi đấu xong loạt trận J-League 2 và K-League Classic.

Bạch Dương