05:00 24/05/2016

Chủ quán bún chả sẽ 'không tăng giá' sau khi được ông Obama đến ăn

Sự kiện Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama xuất hiện ở cửa hàng bún chả Hương Liên đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dân thủ đô. Chủ quán khẳng định cô sẽ không tăng giá sau sự kiện này.

 (Thethaovanhoa.vn) - Tối 23/5, sau khi ghé thăm quán bún chả Hương Liên nổi tiếng trên phố Lê Văn Hưu, Hà Nội khoảng một giờ, Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama đã lên xe ra về. Chủ quán Hương Liên trả lời phỏng vấn sau khi đón tiếp ông Barack Obama

Sự kiện Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama xuất hiện ở cửa hàng bún chả Hương Liên đã thu hút sự chú ý của đông đảo người dân thủ đô.

Đông đảo người dân chờ đón ông Obama khi hay tin ông ăn bún chả tại Lê Văn Hưu

Ông Obama vẫy tay chào, đáp lại sự chào đón nồng nhiệt của người dân thủ đô

 Quán Hương Liên có truyền thống lâu đời, phong cách phục vụ sạch sẽ. Cô Hương Liên chủ quán kể, tự Tổng thống Obama nói ông đã biết đến quán này, vì đây là một quán ăn rất nổi tiếng.

Cô Liên cho biết rất vinh dự khi được một vị tổng thống nổi tiếng ghé thăm quán. Tổng thống ăn 2 suất và mang về 4 suất bún chả.

 

Tổng thống Obama ăn 2 suất và mang về 4 suất bún chả.

 Ông Obama khen đồ ăn ngon, quán sạch sẽ. Ông cảm ơn quán đã phục vụ món ăn ngon đến vậy.

Cô Liên cho biết thêm. Trước đó quán cô đã được chính quyền thông báo sẽ có một phái đoàn và truyền hình của mỹ đến quay. Nhưng mãi đến chiều nay, cô mới biết là Tổng thống Obama đến. Cô rất bất ngờ.

 Rất hồ hởi khi chia sẻ cảm nghĩ với phóng viên VietnamPlus, chủ quán khẳng định cô sẽ không tăng giá sau sự kiện này.

Chủ quán bún chá Hương Liên trả lời phỏng vấn. Nguồn clip:Vietnam+/TTXVN

 Theo Vietnam+/TTXVN