05:20 24/05/2016

Sao Mai Thu Hằng mệt 'lử' vì... cô Tấm

Vì không phải sở trường nên lần đầu làm diễn viên với "hot girl" Hà thành có vẻ là một thử thách khó "nhằn" nhất là khi cô phải vào vai cô Tấm.

(Thethaovanhoa.vn) - Lần đầu lấn sân làm MC và vào vai trong chuỗi chương trình Cô Tấm và cuộc phiêu lưu diệu kì diễn ra vào dịp 1/6 tới, Sao Mai Thu Hằng đã "hao tâm" luyện tập đến sút cân.

Sau màn song ca với Mr. Đàm trong liveshow Mãi mãi bên em vừa diễn ra cuối tháng 4, quán quân trẻ nhất trong lịch sử của Sao Mai, dòng nhạc dân gian 2015 Thu Hằng tiếp tục lấn sân làm nghệ sĩ "đa năng" trên sân khấu hài kịch dành cho thiếu nhi. Tuy nhiên, vì không phải sở trường nên lần đầu làm diễn viên với "hot girl" Hà thành có vẻ là một thử thách khó "nhằn".

Bởi "cô Tấm" Thu Hằng phải đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau, từ một ca sĩ, đến vũ công, nghệ sĩ xiếc và cả người dẫn chuyện trong các phân đoạn, lồng ghép giữa các tiết mục. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn phải thể hiện khả năng biểu cảm, bộc lộ cảm xúc trong những đoạn diễn cùng ông Bụt do danh hài Quang Thắng vào vai. Vì thế mà để trở thành cô Tấm "hoàn hảo" trong chương trình dài gần 2 tiếng, Thu Hằng đã luyện tập đến sút cân.


Trong quá trình luyện tập ở những loại hình nghệ thuật khác trong vở diễn, có những lúc Thu Hằng thấy khó đến phát khóc nhưng "bù lại", khi được làm ca sĩ, cô hát "Giấc mơ trưa" và "Cô tấm ngày nay" khá "ngọt".

Ngoài ông bụt Quang Thắng và cô Tấm Thu Hằng, chương trình còn có sự tham gia của ảo thuật gia Hoàng Nghiêm đến từ TP.HCM trình diễn với các tiết mục như người bay trên không, xuyên 28 chông qua thùng. Và đặc biệt là sự xuất hiện của cặp đôi "biến hình" EK và Zeki đến từ Hàn Quốc với màn thay đồ nhanh nhất thế giới hứa hẹn sẽ đem lại những phần trình diễn thú vị và bất ngờ dành cho thiếu nhi.

Chuỗi chương trình Cô Tấm và cuộc phiêu lưu diệu kì diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô  vào các khung giờ:  20h ngày 27/5, 8h30 – 18h – 20h ngày 28/5,  8h30 – 18h – 20h ngày 29/5, 20h ngày 30/5, 8h30 – 18h – 20h ngày 31/5 và 8h30 – 18h – 20h ngày 1/6.

Yến Thảo