05:06 20/05/2016

Ferrer và Wawrinka nhẹ nhàng đi tiếp ở Geneve Open

Tại giải Geneve Open, theo những kịch bản khác nhau nhưng cả David Ferrer và Wawrrinka đã ghi tên mình vào vòng đấu tiếp theo

(Thethaovanhoa.vn) - Tại giải Geneve Open, theo những kịch bản khác nhau nhưng cả David Ferrer và Wawrrinka đã ghi tên mình vào vòng đấu tiếp theo.

Tại giải quần vợt Geneve Open David Ferrer sau trận thắng may mắn Istomin nhờ đối phương bỏ cuộc đã chơi hoàn toàn lột xác trước G Lopez. Hạt giống số 2 của giải chỉ cần đến game thứ 3 của trận đấu để có được break đầu tiên và thêm 1 lần ở game thứ 5 để thắng set 1 với tỉ số 6-2. Nỗ lực của Lopez trong set 2 cũng không đủ để mang lại 1 trận đấu cân sức, cùng với 1 kịch bản như trước Ferrer tiếp tục có chiến thắng 6-2 để vào bán kết.


Ferrer xuất sắc lọt vào bán kết Geneve Open

Trong trận đấu tới, đối thủ của tay vợt TBN là Marin Cilic. Ở lượt trận này Cilic tiếp tục thể hiện sự ổn định kể từ khi bình phục chấn thương. Anh mất 76 phút để vượt qua hạt giống số 6 Delbonis với các tỉ số 6-4, 6-3 nhờ giành 4 break trong cả trận. Tay vợt Croatia cũng nâng tỉ số đối đầu với đối thủ lên 2-0 sau trận thắng này.


Marin Cilic đã dễ dàng vượt qua hạt giống số 6 Delbonis

Ở 1 trận đấu khác, Wawrinka cho thấy sự áp đảo hoàn toàn trước tay vợt còn ít tên tuổi là Carreno Busta. Dù Busta luôn chơi hay trên mặt sân đất nện với những pha xử lí ngẫu hứng, nhưng trước đẳng cấp của tay vợt hạt giống số 1 của giải, anh đã để áp đảo hoàn toàn. Wawrinka dễ dàng đi tiếp với chiến thắng 6-3, 6-1 sau 2 set và sẽ gặp người thắng ở trận đấu giữa Kuznetsov và Lucas Rosol.

Mạnh Linh