05:07 17/05/2016

De Gea dọa rời Man United nếu Van Gaal ở lại

Thủ thành David de Gea được cho là sẵn sàng rời Man United nếu ông Louis van Gaal vẫn tiếp tục làm HLV đội bóng chủ sân Old Trafford.

(Thethaovanhoa.vn) - Thủ thành David de Gea được cho là sẵn sàng rời Man United nếu ông Louis van Gaal vẫn tiếp tục làm HLV đội bóng chủ sân Old Trafford.


De Gea mẫu thuẫn với Van Gaal
?

Trước thềm mùa giải này, De Gea đã ở rất gần Real Madrid và anh công khai mong muốn ra đi nhưng vụ chuyển nhượng đổ bể vào phút chót do gặp vấn đề về giấy tờ. Sau đó De Gea gia hạn hợp đồng 4 năm với United và đã có một mùa giải xuất sắc bất chấp việc Quỷ đỏ lỗi hẹn Champions League mùa sau. Mùa thứ 3 liên tiếp anh được các fan bầu chọn là “Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải” của Man United.

Tuy nhiên báo Anh cho biết nếu ông Van Gaal vẫn còn ở lại Old Trafford sau mùa này thì De Gea sẽ gây sức ép với lãnh đạo United để được ra đi. Nếu thông tin này được xác nhận thì rõ ràng nó chỉ cho thấy rằng mâu thuẫn giữa De Gea và Van Gaal là không thể hóa giải.

Trong khi đó tương lai của ông Van Gaal vẫn là dấu hỏi sau khi ông không thể giúp Man United vào top 4 để dự Champions League mùa sau. Các huyền thoại của Quỷ đỏ, điển hình là Paul Scholes, chỉ trích gay gắt HLV người Hà Lan và thứ bóng đá ông áp dụng ở Old Trafford. Một bộ phận CĐV United cũng không hài lòng với Van Gaal.

Nhưng lãnh đạo CLB vẫn công khai ủng hộ ông cho tới lúc này và United còn một trận chung kết cúp FA với Crystal Palace ở phía trước. Vẫn chưa biết Van Gaal có được giữ lại làm HLV hay không ngay cả khi United đoạt cúp FA còn mối liên hệ giữa Real Madrid với De Gea lúc này tạm lắng xuống chứ không sôi sục như trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2015.

HT
Tổng hợp