05:12 14/05/2016

Không gian sách cũ Hà Nội tổ chức triển lãm sách về Hồ Chủ tịch

Trong sự kiện 'Không gian sách cũ' tháng 5 (diễn ra các ngày 14,15/5 tại Đại học Văn hóa Hà Nội), một cuộc triển lãm những đầu sách quý hiếm về Hồ Chủ tịch sẽ được tổ chức nhân kỷ niệm ngày sinh thứ 126 của Người.

(Thethaovanhoa.vn) - Thông tin từ ban tổ chức cho biết: trong sự kiện Không gian sách cũ tháng 5 (diễn ra các ngày 14,15/5 tại Đại học Văn hóa Hà Nội), một cuộc triển lãm những đầu sách quý hiếm về Hồ Chủ tịch sẽ được tổ chức nhân kỷ niệm ngày sinh thứ 126 của Người.

Đây đều là những cuốn sách được in từ khá sớm, như Những mẩu chuyện về đời hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh (NXB Văn Nghệ in 1955), Bác Hồ (NXB Văn học in 1960), Nhật ký trong tù (NXB Văn học in năm 1960); Theo chân Bác (NXB Kim Đồng in năm 1975).


Những cuốn sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Không gian sách cũ là sự kiện nhằm triển lãm, trao đổi, mua bán sách cũ, được các cửa hiệu sách cũ và giới sưu tập tại Hà Nội tổ chức mỗi tháng một lần kể từ tháng 3 vừa qua. Trong lần tổ chức này, một số cuốn sách đặc biệt sẽ được bày bán, bao gồm các bộ sách được in từ thập niên 1970 như Hải Thượng Y Tông Tâm Lĩnh, Lê Quý Đôn toàn tập, Nguyễn Trãi toàn tập, Thơ văn Lý Trần… cùng một số bộ sách của NXB Cầu Vồng (Liên Xô cũ)

Cúc Đường
Thể thao & Văn hóa