05:08 09/05/2016

Fan Man United 'thay mặt' Van Gaal cảm ơn... Arsenal

CĐV Man United đã có những phản ứng khá thú vị khi trận hòa 2-2 của Man City và Arsenal giúp họ nuôi hy vọng Top 4 Premier League.

(Thethaovanhoa.vn)- CĐV Man United đã có những phản ứng khá thú vị khi trận hòa 2-2 của Man City và Arsenal giúp họ nuôi hy vọng Top 4 Premier League.

CĐV Man United đang rất phấn khích sau khi chứng kiến Arsenal cầm hòa Man City 2-2 ngay tại Etihad.Rất nhiều CĐV chia sẻ niềm vui trên mạng xã hội. Bởi nếu thắng 2 trận đấu còn lại, Man United sẽ giành một suất ở Top 4. "Ồ, chỉ cần 2 trận thắng nữa thôi, chúng tôi sẽ ở trong Top 4", một fan hạnh phúc viết. "Rất sợ trận đấu thứ 3 nhưng cầu thủ chúng tôi đã có cơ hội để thể hiện mình, hãy mang tới cho chúng tôi những chiến thắng vĩ đại".
Một số CĐV khác hài hước hơn khi gửi lời cảm ơn tới Arsenal, tới Man City. Họ cũng "thay mặt" HLV Van Gaal cảm ơn hai đội bóng bởi một khi giành vé dự Champions League, khả năng chiến lược gia Hà Lan giữ được ghế là rất cao.
"Man City đã làm tốt nhất có thể để giúp ông Louis van Gaal giữ ghế thêm năm nữa", fan Jim Whiter viết. "Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn Arsenal. Cố lên Quỷ đỏ- còn lại 3 trận như thể chung kết đấu Cúp", một CĐV khác viết.

K.Đ
Tổng hợp