05:05 04/05/2016

Diego Simeone đánh cả 'người nhà' khi giúp Atletico loại Bayern

Phút 90 trận lượt về Bán kết Champions League giữa Bayern và Atletico, bóng đi ra ngoài biên, HLV Diego Simeone muốn thực hiện thay đổi người nhưng không kịp.

(Thethaovanhoa.vn) – Phút 90 trận lượt về Bán kết Champions League giữa Bayern và Atletico, bóng đi ra ngoài biên, HLV Diego Simeone muốn thực hiện thay đổi người nhưng không kịp. Quá bực tức vì sự chậm trễ của các trọng tài, ông đánh luôn cả trợ lý của mình.

Tình huống diễn ra vào khoảng phút 90+2 trong khi trận đấu được bù giờ tới 5 phút. Lúc này, Bayern Munich đang dẫn trước 2-1 nhưng xét tổng tỷ số, Atletico Madrid sẽ đi tiếp nhờ luật bàn thắng trên sân khách. Nếu đội bóng của Pep Guardiola ghi được một bàn thắng vào thời điểm đó, mọi công sức của Atletico sẽ tan biến.

Không muốn điều đó diễn ra, HLV Simeone muốn câu giờ bằng cách tung Stefan Savic vào sân. Và khi bóng đi hết đường biên, HLV người Argentina đã cố tình cầm bóng lại để cầu thủ của mình có thể vào sân. Thế nhưng, đã không có sự thay đổi nào được thực hiện ở thời điểm ấy. Có lẽ vì thế mà khi trợ lý Pedro Pablo Matesanz của ông đang cầm bảng điện tử để hỗ trợ việc thay người, Diego Simeone đã đánh vào vai Pedro một cách giận dữ.


Hiệp Hoàng