04:21 30/04/2016

CHUYỆN LẠ: Ronaldo phải cầu cứu bác sĩ của… Barca

Cristiano Ronaldo đang làm mọi cách để kịp hồi phục chấn thương cho trận lượt về với Man City ở Bán kết Champions League mùa này, bao gồm cả việc cầu cứu cả bác sĩ của... kình địch Barca.

(Thethaovanhoa.vn) – Cristiano Ronaldo đang làm mọi cách để kịp hồi phục chấn thương cho trận lượt về với Man City ở Bán kết Champions League mùa này, bao gồm cả việc cầu cứu cả bác sĩ của... kình địch Barca.

Cristiano Ronaldo đã dính chấn thương trong chiến thắng 3-0 của Real Madrid trước Villarreal vào ngày 20/4. Đội ngũ y tế của Real Madrid đã không thể giúp Ronaldo hồi phục chấn thương nhanh chóng. Anh đã ngồi ngoài trận hòa 0-0 giữa Real Madrid và Man City ở Bán kết lượt đi Champions League mùa này. Cầu thủ người Bồ Đào Nha cũng không thể ra sân vào cuối tuần này khi Real Madrid gặp Real Sociedad.

Theo báo chí xứ Bò tót, Ronaldo đã tìm nhiều cách để kịp hồi phục chấn thương. Anh thậm chí đã không ngại ngần liên hệ với các bác sĩ ở Barca để nhờ họ trợ giúp.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã mất lòng tin với đội ngũ y tế của Real Madrid sau chuỗi trận mà anh ngồi ngoài vì chấn thương. Ronaldo đã bị các nhân viên y tế của Real Madrid chuẩn đoán nhầm sau trận gặp Villarreal. Do vậy anh đã bị tái phát chấn thương trong buổi tập trước trận gặp Man City ở Etihad. Sau khi trở về Madrid, Ronaldo đã tới điều trị ở bệnh viện Ruber Hospital do không tin tưởng các nhân viên y tế ở CLB. Tuy nhiên chấn thương của anh đã ngày càng trở nên tồi tệ hơn.

HỒ SƠ: Lần gần nhất Ronaldo vắng mặt vì chấn thương, Real thua đau

HỒ SƠ: Lần gần nhất Ronaldo vắng mặt vì chấn thương, Real thua đau

Lần đầu tiên kể từ ngày 31/08/2014, Ronaldo mới phải nghỉ thi đấu vì chấn thương. Điều đáng nói là hôm ấy, Real Madrid đã thua trận đầy cay đắng.

Vì tính chất quan trọng của trận lượt về với Man City mà Ronaldo đã không thể trông chờ vào các nhân viên y tế tại CLB. Ở trận lượt đi, do thiếu vắng anh mà Real Madrid đã không thể ghi được bàn nào. Đội bóng chủ sân Bernabeu rất cần tới sự trở lại của Ronaldo ở trận lượt về để giải quyết vấn đề ghi bàn.

Và với động thái mới nhất là liên lạc với đội ngũ y tế của Barca, Ronaldo đã cho thấy anh hoàn toàn không tin tưởng các nhân viên ở Real Madrid. Theo báo chí xứ Bò tót, ngôi sao người Bồ Đào Nha đánh giá rất cao năng lực của các bác sĩ tại Barca, dù cho Real Madrid là kình địch của đội bóng chủ sân Camp Nou. Nhưng dù thế nào, việc Ronaldo cầu cứu kình địch vô tình đã dội gáo nước lạnh vào mặt của đội ngũ y tế Real Madrid cũng như CLB của mình.

Sơn Tùng
Tổng hợp