04:21 29/04/2016

Zidane xác nhận Ronaldo, Benzema vắng mặt trận gặp Sociedad

Zinedine Zidane xác nhận cặp tiền đạo Ronaldo-Benzema của Real Madrid sẽ vắng mặt trong trận đấu với Sociedad ở Liga cuối tuần này do chấn thương gân khoeo.

(Thethaovanhoa.vn) - Zinedine Zidane xác nhận cặp tiền đạo Ronaldo-Benzema của Real Madrid sẽ vắng mặt trong trận đấu với Sociedad ở Liga cuối tuần này do chấn thương gân khoeo và đang chạy đua với thời gian để kịp bình phục cho trận bán kết lượt về Champions League với Man City.


Ronaldo đã lỡ trận lượt đi với City vì chấn thương còn Benzema cũng chỉ đá được hiệp 1 trận ấy rồi rời sân sớm cũng vì chấn thương. “Điều quan trọng nhất là họ bình phục sớm nhất có thể để thi đấu trận gặp Man City ở Bernabeu. Họ sẽ không đá trận gặp Sociedad vào ngày mai”.

“Tôi quan tâm tới các cầu thủ bị chấn thương và hy vọng họ hồi phục nhanh chóng nhưng tôi sẽ không nói về vấn đề này. Chúng tôi có trận đấu với Sociedad ngày mai. Điều quan trọng nhất lúc này là các cầu thủ bị chấn thương bình phục hoàn toàn. Chúng tôi không thể mạo hiểm với Karim hay Cristiano. Chỉ có thể hy vọng họ trở lại thi đấu càng sớm càng tốt”.

Zidane không cho biết thời gian bình phục dự kiến của hai ngôi sao tấn công này mà chỉ nói ông tin Benzema sẽ hoàn toàn sung sức cho trận gặp Man City. Hiện CR7 đang được điều trị bằng phương pháp tế bào gốc với mục tiêu sẵn sàng thi đấu trận bán kết lượt về.

Theo phương pháp điều trị bằng tế bào gốc thì các chuyên gia y tế sẽ lấy mẫu những tế bào khỏe mạnh từ máu hoặc tủy xương của Ronaldo rồi cấy vào vùng bị tổn thương ở gân khoeo của anh để giúp thúc đẩy quá trình bình phục chấn thương. Đây là kỹ thuật điều trị chấn thương từng được áp dụng cho cựu số 1 tennis thế giới Rafael Nadal.

HT
Tổng hợp