04:10 26/04/2016

Thí sinh Solo cùng Bolero viết 'Lá thư đô thị'

Thí sinh được chú ý trong cuộc thi Solo cùng Bolero 2016 Mai Trần Lâm vừa hoàn tất và giới thiệu CD đầu tay có tựa đề Lá thư đô thị.

(Thethaovanhoa.vn) - Thí sinh được chú ý trong cuộc thi Solo cùng Bolero 2016 Mai Trần Lâm vừa hoàn tất và giới thiệu CD đầu tay có tựa đề Lá thư đô thị.

Đây cũng chính là tên ca khúc Mai Trần Lâm đã thể hiện thành công trên sân khấu cuộc thi nói trên và trở thành bài hit của anh sau khi rời khỏi cuộc chơi. Trước khi trở thành thí sinh Solo cùng Bolero, anh đã nổi tiếng trên mạng với video Chàng sinh viên hát bài Câu chuyện đầu năm và được gọi là “chàng trai triệu view”.

Mai Trần Lâm và Đàm Vĩnh Hưng song ca trong buổi ra mắt CD

Là người dân tộc Tày, Mai Trần Lâm có giọng hát ngọt ngào và rất hợp với nhạc trữ tình, quê hương. Trong album này, anh chọn những ca khúc bolero đã ăn sâu vào tâm trí khán giả của dòng nhạc này như: Sao chưa thấy hồi âm, Hoa trinh nữ, Sầu lẻ bóng…

Mai Trần Lâm rất “được” lòng các nghệ sĩ đi trước của dòng nhạc này bởi sự mộc mạc, hồn nhiên. Buổi ra mắt CD của anh đã có mặt nhạc sĩ Vinh Sử, ca sĩ Đông Đào, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

An Chi