04:07 25/04/2016

Hoa khôi Áo dài 2016: Nguyễn Thị Loan hé lộ tuyệt chiêu với bikini

'Với bikini, nếu không có kỹ năng bạn hãy diễn thật tự nhiên và ngọt ngào vì nếu kỹ thuật yếu thì các bạn sẽ bị lộ hết nhược điểm' - Nguyễn Thị Loan lưu ý các người đẹp Hoa khôi Áo dài 2016.

(Thethaovanhoa.vn) - “Với bikini, nếu không có kỹ năng bạn hãy diễn thật tự nhiên và ngọt ngào vì nếu kỹ thuật yếu thì các bạn sẽ bị lộ hết nhược điểm” - Nguyễn Thị Loan lưu ý các người đẹp Hoa khôi Áo dài 2016.

Các thí sinh đã có buổi học ngoại khóa đầy sôi động, vui vẻ và thoải mái với hai trò chơi của huấn luyện viên Ngô Vĩnh Hoàng trong tập 20 Hoa khôi Áo dài 2016 phát sóng lúc 19h55 trên kênh VTV6.


Nguyễn Thị Loan - Top 25 Miss World 2014

Đầu tiên, 17 thí sinh được chia thành 2 đội, mỗi đội 8 người, còn lại 1 thí sinh làm trọng tài. Các thí sinh cùng chơi đá bóng và tung bóng. Trò chơi đã khiến các cô gái có được những khoảnh khắc thật thoải mái vui vẻ sau những bài tập luyện, bài học căng thẳng.

Tuy nhiên, các thí sinh đều không biết rằng, HLV Vĩnh Hoàng đã bí mật nhờ nhiếp ảnh gia Võ Hoàng Tiến Đạt ghi lại những khoảnh khắc xinh nhất hoặc xấu nhất của các thí sinh trong lúc chơi.


Nguyễn Thị Loan - Top 25 Miss World 2014 hướng dẫn thí sinh những bước đi catwalk cho màn trình diễn bikini.

Huấn luyện viên Ngô Vĩnh Hoàng chia sẻ, đứng ở vị trí của người có mong muốn trở thành hoa khôi thì các thí sinh cần phải tự chủ được những hoạt động của mình.


Các thí sinh cùng chơi đá bóng và tung bóng.

Bài học Vĩnh Hoàng đưa ra cho các thí sinh là luôn lưu ý làm sao để giữ được khuôn mặt lúc nào cũng rạng rỡ trong mọi khoảnh khắc: “Các bạn phải luôn nhớ mình đang ở trong cuộc thi rồi, dù mục đích chính, ưu tiên chính của bạn là gì đi chăng nữa thì yêu cầu phụ xung quanh bạn vẫn phải làm đủ, các bạn vẫn phải có sự kiểm soát, tiết chế nhất định”.

Các thí sinh đã rút ra bài học sau trò chơi này là phải luôn cố gắng giữ hình ảnh mọi lúc mọi nơi, phải lưu ý cách đi đứng, vui cười… vì hình tượng của mình là vô cùng quan trọng, không được quên trong bất cứ tình huống nào.

Sau thời gian thư giãn và bài học bổ ích của huấn luyện viên Ngô Vĩnh Hoàng, 17 thí sinh được Nguyễn Thị Loan - Top 25 Miss World 2014 hỗ trợ, hướng dẫn những bước đi catwalk cho màn trình diễn bikini.


Trò chơi đã khiến các cô gái có được những khoảnh khắc thật thoải mái vui vẻ.

Nguyễn Thị Loan lưu ý các thí sinh về kỹ thuật trình diễn bikini là không lắc vai, hóp bụng và dẹp hông, tốc độ đi tốt nhất khi trình diễn bikini là 6,5 km/h. Cô cũng hướng dẫn các thí sinh các bí quyết tạo dáng cơ bản với bikini, cách dùng khăn che khuyết điểm.

“Với bikini, nếu không có kỹ năng bạn hãy diễn thật tự nhiên và ngọt ngào vì nếu kỹ thuật yếu thì các bạn sẽ bị lộ hết ra. Mỗi người có cách đi riêng và phải tìm hiểu để show những điểm đẹp của mình” - Nguyễn Thị Loan lưu ý với các người đẹp Hoa khôi Áo dài 2016.

Nguyễn Thị Loan nhận xét hình thể Tú Quyên chưa tốt, tạo dáng kém, Thùy Vân hình thể yếu và cách tạo dáng không nổi bật; Ngọc Huyền chưa quen với tạo dáng và có nhược điểm hình thể, Vy tính cách khá hiền do với phần tạo dáng bikini nên không tạo được dấu ấn đặc sắc, Quỳnh Nga có gương mặt và cách ứng xử dễ thương nhưng hình thể bất lợi trong màn biểu diễn bikini. Diệu Ngọc, Yến Nhi, Phương Linh, Anh Thư được Nguyễn Thị Loan khen tiếp thu bài tốt.

Không có thí sinh nào bị rút vương miện trong tập 20 vì HLV Ngô Vĩnh Hoàng cho rằng anh chỉ muốn các bạn có được khoảng thời gian thư giãn nhất sau những ngày tập luyện căng thẳng trong Lâu đài sắc đẹp. Tập 21 Hoa khôi Áo dài - Đường tới vương miện 2016 sẽ tiếp tục lên sóng luc 19h55 ngày 25/4 trên kênh VTV6.

Tiểu Phong