04:10 20/04/2016

TIẾT LỘ: Ronaldo đã 'đi đêm' với PSG 5 lần?

Tờ France Football cho biết, sau chiến thắng 3-0 trước Wolfsburg ở Tứ kết Champions League tuần trước, Ronaldo đã bay từ Madrid tới Paris để gặp chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của PSG, Nasser Al- Khelaifi.

(Thethaovanhoa.vn) - Tờ France Football cho biết, sau chiến thắng 3-0 trước Wolfsburg ở Tứ kết Champions League tuần trước, Cristiano Ronaldo đã bay từ Madrid tới Paris để gặp chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của PSG, Nasser Al- Khelaifi.

Ngay sau khi lập cú hat-trick vào lưới Wolfsburg để giúp Real Madrid tiến vào Bán kết Champions League, Ronaldo cũng tức tốc di chuyển từ Madrid tới Paris bằng máy bay riêng của mình. Tiền đạo 31 tuổi này đã bị phát hiện khi tới khách sạn Costes ở Paris để gặp Al-Khelaifi. Ronaldo đã bay trở lại Real Madrid vào 11 giờ sáng hôm sau.

Cũng theo tờ báo của Pháp đưa tin, nội dung buổi gặp gỡ nhằm để đàm phán về một sự chuyển nhượng vào mùa Hè tới. Điều đáng nói hơn cả, đây không phải là đầu tuyển thủ Bồ Đào Nha và chủ tịch của PSG gặp nhau. Khá bất ngờ khi đây đã là lần thứ 5 Ronaldo và Nasser Al-Khelaifi gặp gỡ để nói chuyện với nhau. Đây là thông tin mà France Football có được khi thu thập thông tin từ tài xế riêng của Al-Khelaifi.


Có thực Ronaldo đã "đi đêm" nhiều lần với Nasser Al-Khelaifi?

Hồi tháng 11 năm ngoái, Ronaldo cũng đã úp mở việc có thể gia nhập PSG vào mùa Hè tới khi anh và HLV Blanc của PSG thì thầm với nhau ngay trên sân bóng.  Theo thông tin báo chí đăng tải thì nội dung Ronaldo nói với HLV người Pháp rằng: “Đội bóng của ông chơi rất tốt. Tôi rất muốn được làm việc cùng với ông”.


Ronaldo thì thầm với HLV Blanc của PSG

Việc PSG tiến hành “đi đêm” với Ronadlo  được xem như là một động thái của “Gã nhà giàu” nước Pháp để chuẩn bị chia tay với Zlatan Ibrahimovic. Nhiều khả năng tuyển thủ Thụy Điển sẽ rời PSG vào mùa Hè này khi hết hạn hợp đồng.

Hiệp Hoàng
Tổng hợp