04:09 04/04/2016

Mở màn X-Factor 2016: Giọng ca nữ gây ấn tượng

Tối 3/4 chương trình Nhân tố bí ẩn đã chính thức lên sóng với tập đầu tiên của vòng Hội ngộ. Nhiều giọng ca đã ra mắt nhưng ấn tượng nhất thuộc về các giọng ca nữ.

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 3/4 chương trình Nhân tố bí ẩn đã chính thức lên sóng với tập đầu tiên của vòng Hội ngộ. Nhiều giọng ca đã ra mắt nhưng ấn tượng nhất thuộc về các giọng ca nữ.

Ở hạng mục đơn nữ, thí sinh Trương Kiều Diễm đã mở màn khá ấn tượng với ca khúc Sau cơn mưa, một bài hát đã từng là hit của Trung Quân.


Trương Kiều Diễm

Kiều Diễm chính là tác giả cả của bài hát này, cô sáng tác cách đây 4 năm. Với ngoại hình đẹp, giọng hát hay cùng với phong cách biểu diễn tự tin với cây đàn guitar, cô gái đến từ Đà Nẵng đã làm cho 4 giám  khảo phải gật đầu đồng ý.

Tiếp đến, sinh viên khoa Thanh nhạc của Học viện âm nhạc Quốc gia, Hoàng Thị Thanh Thảo đã mang đến sự ngạc nhiên thích thú cho các giám khảo khi hát bài Nemo với chất giọng cổ điển cao vút trên nền nhạc rock biến tấu mới lạ. Hồ Quỳnh Hương đánh giá rất cao sự sáng tạo của cô trong âm nhạc.


Hoàng Thị Thanh Thảo

Ở tập đầu tiên, các giọng nữ tạo được sự ấn tượng về giọng hát và các thể loại âm nhạc mà họ trình bày. Hầu như các giám khảo đều hài lòng cho dành cho họ những lời khen.


Trần Trà My

Giám khảo Tùng Dương nói rằng anh thích sự liều lĩnh của Trần Trà My khi hát bài Lặng. Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cũng nhận xét Trà My có khả năng sẽ là một nhân tố bí ẩn.

Đặng Tuấn Phương

Trong khi đó các giọng nam chỉ mới mở mức hoàn thành tốt phần biểu diễn. Có những thí sinh hát ở mức cảm xúc tốt, như Đặng Tuấn Phương với Buồn ơi chào mi, nhưng lại bị hạn chế về kỹ thuật. Hay cựu vận động viên Judo, Ngọc Khánh với All by myself gần như là quá sức với anh nhưng may mắn nhận được sự động viên của các HLV cho đi tiếp vào vòng sau…


Nhóm SGirl

Ở hạng mục Nhóm tối hôm qua cũng chưa gây ra sự chú ý lớn ngoài duy nhất nhóm SGirl với phần trình diễn ca khúc Buông tay khá sôi nổi, ăn ý. Cả 4 HLV đều nhất trí cho nhóm này vào vòng trong.

Tập 2 vòng Hội ngộ sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21h, Chủ nhật, ngày 10/4, trên kênh VTV3.

N.M