03:07 27/03/2016

David Beckham gây sốt với hình ảnh ngồi bệt khâu váy búp bê cho con gái

Hình ảnh cựu thủ quân đội tuyển Anh miệt mài khâu váy búp bê cho con gái Harper đã được Vicoria chụp lại và đăng trên Instagram.

(Thethaovanhoa.vn) – Hình ảnh cựu thủ quân đội tuyển Anh miệt mài khâu váy búp bê cho con gái Harper đã được Vicoria chụp lại và đăng trên Instagram.

“Haper được bố khâu váy búp bê cho!” Victoria thích thú viết.Hình ảnh đáng ngưỡng mộ của David Beckham

Trong trang phục ở nhà, ngồi bệt xuống sàn, David Beckham đang tập trung hết sức vào một công việc khó khăn là… khâu váy búp bê cho con gái. Có vẻ như anh sẵn lòng làm mọi thứ vì bé Harper 4 tuổi của mình, bao gồm cả việc xem  Frozen “ít nhất 50 tới 60 lần”. Ngoài Frozen, bé Harper cũng rất thích xem Spice World – phim về nhóm Spice Girls lừng lẫy. Những lúc ấy, Victoria sẽ ngồi bên và hát lại các ca khúc cô từng thể hiện.

Gần đây, David tiết lộ rằng anh rất vui khi con trai 16 tuổi Brooklyn bắt đầu hẹn hò nhưng đùa rằng sẽ không bao giờ rời mắt khỏi Harper khi bé tới tuổi cập kê. Ông bố bốn con còn “đấu tranh” quyết liệt để bảo vệ mái tóc của con. 

“Khoảng một năm trước, vợ tôi nói, "Có lẽ chúng ta nên cắt tóc cho Harper" Và tôi đã gào lên "Không! Chúng ta phải để cho nó dài. Đừng. Động.Vào”, David nói thêm rằng Harper chưa từng cắt tóc kể từ khi sinh ra. 

Giả Bình (Tổng hợp)