03:07 26/03/2016

Chuyện tế nhị của vợ chồng

Ông có thể giúp tôi được không? - một phụ nữ hỏi chuyên gia tư vấn đời sống vợ chồng - Paul rất yêu tôi và tôi cũng rất yêu anh ấy. Chắc chắn chúng tôi sinh ra là để cho nhau..

(Thethaovanhoa.vn) - * Vợ bảo chồng:

- Anh à, anh biết không, nếu hồi nọ không gặp anh, thì em đã lấy Piere.

- Thảo nào bây giờ mỗi khi gặp anh, nó hồ hởi bắt tay anh đến là chặt...

* Ông có thể giúp tôi được không? - một phụ nữ hỏi chuyên gia tư vấn đời sống vợ chồng - Paul rất yêu tôi và tôi cũng rất yêu anh ấy. Chắc chắn chúng tôi sinh ra là để cho nhau và chúng tôi không thể sống thiếu nhau.

- Thú thật tôi không thấy có vấn đề rắc rối gì cần giải quyết trong trường hợp của bà - chuyên gia nói.

- Có đấy. Và cực kỳ phức tạp đấy. Vấn đề tôi muốn nhờ ông tư vấn là Paul có thể làm thế nào với vợ anh ấy và tôi có thể làm thế nào với chồng tôi.

* Chồng nói với vợ:

- Em yêu, em vẫn mơ ước được sống trong một căn nhà đắt tiền hơn. Bây giờ thì mơ ước của em đã trở thành hiện thực.

- Anh vừa kiếm được tiền đủ để mua căn nhà khác?

- Không, giá nhà ở đây vừa tăng từ 10 đến 20 phần trăm.

* Một cặp vợ chồng gặp lại nhau sau khi vừa xa nhau suốt cả kỳ nghỉ hè dài đến mấy tháng. Thật tuyệt vời cái đêm đầu tiên họ cùng nhau. Cả hai đang “ăn mừng” cuộc gặp thì một ông hàng xóm về khuya say rượu nên lên nhầm tầng gõ cửa khá mạnh căn phòng của họ.

- Chết rồi, chồng em! - người vợ kêu lên.

Thế là người đàn ông nhảy ngay vào tủ tường.

* Để ông dễ tìm hiểu tình trạng của tôi - một phụ nữ nói với chuyên gia tư vấn đời sống vợ chồng - xin hỏi ông đã xem bộ phim Một đêm ở nhà hát opera chưa?

- Tôi xem rồi.

- Vậy chắc ông nhớ cái cảnh khoảng 20 người chen chúc nhau trong một cabin trên tàu thủy. Đấy, tôi cảm thấy ngột ngạt đúng như nhân vật Grange trong phim cảm thấy, mà đó là khi chỉ có chồng tôi và tôi trong nhà.

Anh Vũ
Thể thao & Văn hóa Cuối tuần