03:14 19/03/2016

HLV Ranieri của Leicester: ‘Tôi giờ là một miếng xúc xích’

HLV của Leicester City, Claudio Ranieri, đã có những phát biểu đầy hóm hỉnh trong buổi họp báo trước trận gặp Crystal Palace ở Premier League.

(Thethaovanhoa.vn)- HLV của Leicester City, Claudio Ranieri, đã có những phát biểu đầy hóm hỉnh trong buổi họp báo trước trận gặp Crystal Palace ở Premier League.

Leicester đang bay cao ở Premier League. Cơ hội vô địch giải đấu đang đến gần với họ khi mùa giải chỉ còn 8 vòng đấu nữa là khép lại. Quá ấn tượng, thán phục với những gì Ranieri làm cho Leicester, một CĐV của đội bóng đã tri ân ông theo cách đặc biệt. Là một người bán thịt ở địa phương, CĐV này đã sáng tạo ra một loại xúc xích và đặt tên là “Ranieri”.


Nhà hàng bán xúc xích mang tên Ranieri với hương vị Champions League

Chiến lược gia người Italy rất vui khi biết chuyện. Trong buổi họp báo trước trận gặp Crystal Palace, Ranieri đã bông đùa về chuyện này. Ông gợi lại cả việc mình từng đưa học trò đi ăn pizza tại nhà hàng để tưởng thưởng họ sau một trận thắng. “Tôi trả tiền cho pizza còn các bạn trả tiền cho xúc xích. Tôi là một cái xúc xích”.

Đã có nhiều chuyên gia tin rằng Leicester chắc chắn sẽ vô địch mùa này nếu giữ vững phong độ. Nhưng ông Ranieri cho rằng nghĩ như vậy là chủ quan. Mùa giải còn 8 vòng đấu và Tottenham có thể bắt kịp họ bất cứ lúc nào. “Tôi nghĩ chúng tôi cần một động cơ turbo gắn phía sau để đẩy chúng tôi nhanh hơn. Tottenham là đội bóng rất, rất mạnh. Arsenal đã bị loại khỏi Champions League và giờ không còn mối bận tâm khác. Họ là những đội bóng xếp sau chúng tôi và có thể chiến thắng cả 8 trận còn lại để giành 24 điểm”.

K.Đ
Tổng hợp