03:19 14/03/2016

Mặc scandal của Sharapova, Sugarpova vẫn ra mắt hương vị chocolate mới

Chưa biết khi nào Maria Sharapova sẽ trở lại trên sân quần, nhưng nhãn hiệu kẹo Sugarpova của cô sẽ ra mắt thêm dòng kẹo chocolate vào tháng 5 tới.

(Thethaovanhoa.vn) - Chưa biết khi nào Maria Sharapova sẽ trở lại sân quần, nhưng nhãn hiệu kẹo Sugarpova của cô sẽ ra mắt thêm dòng kẹo chocolate vào tháng 5 tới.

Công ty sản xuất kẹo của thương hiệu Sugarpova cho biết, hãng sẽ đi vào sản suất thêm dòng kẹo chocolate. Các công ty sản xuất bánh kẹo cũng tin rằng với sự trung thực và thành khẩn, Masha sẽ sớm quay trở lại sự nghiệp quần vợt của mình.


Thương hiệu kẹo Sugarpova được ra mắt vào năm 2012

Chia sẻ với tờ Guardian, Christopher Mattina – phó chủ tịch của hãng Baron Chocolatier cho biết: “Maria là hình mẫu lý tưởng của hàng triệu người, và cô ấy là một người phụ nữ vẹn toàn. Chúng tôi nghĩ rằng cô ấy đã mắc sai lầm, nhưng đã trung thực nhận lỗi, và cô ấy xứng đáng nhận được những sự hỗ trợ cần có. Chúng tôi hy vọng cô ấy có thể tiếp tục chơi tennis, và chúng tôi tự hào khi được hỗ trợ cô ấy ở lĩnh vực kinh doanh này”.

Trong khi một số hãng như Nike, Porsche và TAG Heuer đã “quay lưng” lại với Sharapova, vẫn còn một số nhà tài trợ vẫn đứng về phía tay vợt người Nga như HEAD và Supergoop. Sharapova có thể chịu án phạt “gác vợt” lên tới 4 năm sau cuộc thử nghiệm doping, nhưng hy vọng các luật sư của cô sẽ giúp cô được giảm án.

T.Tú
Tổng hợp