03:13 12/03/2016

'Nóng' với những góc khuất cuộc đời nghệ sĩ trong 'Muôn màu showbiz'

Ca sĩ Phạm Anh Khoa sẽ là nghệ sĩ đầu tiên mở màn cho chương trình giải trí mới Muôn màu showbiz của VTV. Chương trình sẽ lên sóng lúc 15h thứ 7 hàng tuần, từ ngày 12/3 trên VTV3.

(Thethaovanhoa.vn) - Muôn màu showbiz - chương trình giải trí đem đến cho khán giả cái nhìn khách quan về những vấn đề xảy ra trong showbiz Việt cũng như những sự kiện xã hội "nóng" qua lăng kính của chính các nghệ sĩ khách mời sẽ chính thức lên sóng lúc 15h chiều nay, 12/3 trên kênh VTV3.

Một trong những điểm hấp dẫn của Muôn màu Showbiz là không chỉ bàn về các chủ đề nóng, nghệ sĩ khách mời còn tiết lộ những bí mật cực “độc” của mình thông qua các trò chơi hay những chia sẻ chân thành, cởi mở. Đây cũng là cơ hội để khán giả được "khám phá" những "góc khuất" từ tính cách, công việc cũng như cuộc sống của các nghệ sĩ mà mình yêu mến.


Ca sĩ Phạm Anh Khoa với Muôn màu Showbiz

Mở đầu cho chương trình này là ca sĩ Anh Khoa. Anh sẽ tham gia vào lần lượt 3 căn phòng thú vị là Ngược xuôi showbiz, Chiếc hộp bí mậtSau ánh hào quang.

Những căn phòng này sẽ giúp khách mời thử thách độ nhanh nhạy của chính bản thân và có những trải nghiệm vui vẻ với các MC của chương trình. Bên cạnh đó, Muôn màu Showbiz còn có sự xuất hiện của Blog Live in Studio – nơi một bài hát mới hay bài hát đang thu hút sự quan tâm của khán giả sẽ được trình diễn live cùng ban nhạc ngay trong phòng thu.


Trailer "Muôn màu Showbiz"


Yến Thảo