03:09 12/03/2016

Harry Styles sẽ đóng phim cùng Tom Hardy trong ‘Dunkirk’

Vai diễn đầu tay của Harry Styles là trong 'Dunkirk' – một trong những bộ phim đáng chờ đợi nhất năm 2017, mang tính sử thi của đạo diễn Christopher Nolan.

(Thethaovanhoa.vn) – Vai diễn đầu tay của Harry Styles là trong Dunkirk – một trong những bộ phim đáng chờ đợi nhất năm 2017, mang tính sử thi của đạo diễn Christopher Nolan.

Ngay trước khi One Direction tuyên bố tạm ngừng hoạt động, đã có tin Harry Styles lấn sân Hollywood. Tuy nhiên, không ai ngờ vai diễn đầu tay của anh lại là trong bom tấn Dunkirk của đạo diễn Christopher Nolan. 

Nhìn tên Dunkirk (trận đánh nổi tiếng trong Thế chiến II), có thể thấy, lần này, đạo diễn Nolan sẽ không đi vào các cuộc phiêu lưu không-thời gian (như InsterllarInception) hay siêu nhân (như bộ ba Batman), mà sẽ làm về lịch sử.Harry Styles sẽ tham gia bom tấn Dunkirk của đạo diễn Nolan

Theo Variety, Syles sẽ tham gia diễn trong phim, tuy không rõ ở vị trí nào, bên cạnh các diễn viên tên tuổi như Kenneth Branagh, Tom Hardy, người vừa giành giải Oscar Mark Rylance và ngôi sao mới nổi Fionn Whitehead. 

Dunkirk là câu chuyện về hoạt động giải cứu hàng trăm ngàn quân đồng minh khỏi bãi biển quanh Dunkirk năm 1940, khi Thế chiến II mới bắt đầu. 

Giống như các dự án khác của Nolan, thông tin về Dunkirk không được tiết lộ nhiều. Hiện hãng Warner Bros vẫn chưa có bình luận gì về phim. 

Không rõ Harry Styles có phải cắt mái tóc dài của mình đi để phù hợp với vai diễn người lính trong Thế chiến II không.

Thư Vĩ (Tổng hợp)