03:06 10/03/2016

CĐV Chelsea cáu phát điên khi Hazard xin đổi áo với Di Maria ngay giữa trận

Cầu thủ chỉ nên đổi áo khi hết giờ và nếu có đổi giữa giờ thì cũng… kín kín, đừng trước bàn dân thiên hạ. Angel Di Maria và Eden Hazard phải nhớ bài học này sau trận Chelsea gặp PSG ở lượt về vòng 1/8 Champions League.

(Thethaovanhoa.vn) - Cầu thủ chỉ nên đổi áo khi hết giờ và nếu có đổi giữa giờ thì cũng… kín kín, đừng trước bàn dân thiên hạ. Angel Di Maria và Eden Hazard phải nhớ bài học này sau trận Chelsea gặp PSG ở lượt về vòng 1/8 Champions League.

Hai anh ngang nhiên đổi áo trên đường vào đường hầm sân Stamford Bridge và trên mạng xã hội, CĐV lộ rõ sự bất bình. Họ đã từng bất bình khi Balotelli đổi áo với Pepe trong trận Liverpool gặp Real Madrid hồi tháng 10 năm 2014. Hoặc Andre Santos đổi áo với Van Persie trong một trận Arsenal - Man United năm 2012. Trường hợp của Santos là liều nhất bởi ai cũng biết CĐV Arsenal ghét Van Persie cỡ nào.

Trên mạng xã hội Twitter, phần lớn CĐV Chelsea không hài lòng với hành vi của Hazard. Họ cho rằng Hazard háo hức gia nhập PSG tới mức chịu không nổi, phải xin ngay cái áo của Di Maria về làm kỉ niệm, trong khi trận đấu thì đang căng thẳng.Hazard và Di Maria đổi áo

@AFC_GLEN: Hazard đổi áo giữa giờ với Di Maria. Lại làm trò rồi.

@lfreke: Hazard đổi áo với Di Maria vào giờ nghỉ. Quá háo hức gia nhập PSG.

@Spencer_ellmore: Vì sao cầu thủ lại đổi áo cho nhau lúc giữa giờ? Hết giờ không được sao?

@Harryknight28: Tôi ghét việc cầu thủ đổi áo cho nhau lúc giữa giờ. Nó không cho thấy sự tôn trọng trận đấu.

@Natterfootball: Anh đá tệ cả mùa, rồi anh hành xử gây tranh cãi. Đổi áo giữa giờ trong trận đấu lớn nhất mùa giải? Đẹp mặt đấy, Hazard.

HD
Tổng hợp