03:20 08/03/2016

VIDEO: Rưng rưng nỗi ‘Nhớ mẹ’ khôn cùng với 'Sao Mai' Lương Nguyệt Anh

Trong dịp 8/3 năm nay, Sao Mai Lương Nguyệt Anh đã chọn cách tri ân mẹ và những người phụ nữ Việt Nam bằng MV Nhớ mẹ vừa ra mắt hôm nay.

(Thethaovanhoa.vn) - Trong dịp 8/3 năm nay, Sao Mai Lương Nguyệt Anh đã chọn cách tri ân mẹ và những người phụ nữ Việt Nam bằng MV Nhớ mẹ vừa ra mắt hôm nay.

Trong tâm trạng của một người con đi lập nghiệp xa quê hương, lại vừa mới mất mẹ, ca khúc Nhớ mẹ của nhạc sĩ Ngọc Thịnh đã ra đời dựa trên lời thơ của nhà thơ Lê Xuân Bắc.


Sao Mai Lương Nguyệt trong MV Nhớ mẹ

Những ca từ chất chứa tình cảm thiêng liêng dành cho mẹ như “Mẹ ơi con trở về nhà/ Làng quê lối cũ sao mà thân thương”… “Còn đây một chiếc võng đưa/ Còn đây ao cá hàng dừa lặng yên/ Ngôi nhà vắng bóng mẹ hiền/ Ngồi buồn nhớ mẹ một triền xa xa”… “Mẹ ơi mùa xuân vừa sang nơi đầu ngõ, cành đào sao chẳng thấy nở đầy hoa, hàng cau cũng buồn như ngày đó, mẹ ơi xuân về nỗi nhớ mẹ nào hơn…” đã được thể hiện qua giọng ca đậm màu dân gian ngọt ngào của Lương Nguyệt Anh.

Bên cạnh đó, âm sắc của tiếng đàn bầu, tiếng nhị, tiếng đàn tranh đã tạo nên một sản phẩm âm nhạc có sự hòa quyện tổng thể.

Thực hiện MV nhân ngày tôn vinh những người phụ nữ, ca sĩ Lương Nguyệt Anh mong muốn gửi gắm một thông điệp với tất cả mọi người: Khi cha mẹ còn sống, chúng ta hãy dành nhiều thời gian hơn nữa để chăm sóc họ bằng tất cả tình yêu thương, trân trọng.


Yến Thảo