03:08 07/03/2016

Kết nối những không gian sáng tạo Việt

Hội thảo Kiến tạo Không gian sáng tạo do Hội đồng Anh tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 7 - 8/3 tại TP.HCM. Đây là hoạt động tiếp nối Nghiên cứu ban đầu về các không gian sáng tạo tại Việt Nam, được công bố từ tháng 1/2014.

(Thethaovanhoa.vn) - Hội thảo Kiến tạo Không gian sáng tạo do Hội đồng Anh tổ chức sẽ diễn ra ngày 7 - 8/3 tại TP.HCM. Đây là hoạt động tiếp nối Nghiên cứu ban đầu về các không gian sáng tạo tại Việt Nam, được công bố từ tháng 1/2014.

Sẽ có khoảng 40 không gian sáng tạo ở Việt Nam thể hiện những đóng góp quan trọng cho cộng đồng địa phương về không gian như giúp công chúng dễ dàng tiếp cận hơn với văn hóa nghệ thuật, tạo điều kiện cho những doanh nghiệp sáng tạo phát triển tại địa phương sẽ được trưng bày tại hội thảo.

Với các chủ đề thảo luận như hệ sinh thái, các workshop cung cấp kỹ năng thực tiễn và phương pháp giải quyết những thách thức, hội thảo còn là cơ hội giao lưu phát triển nghề nghiệp của những người làm sáng tạo, nâng cao kỹ năng thực tế để có thể kêu gọi đầu tư, khuyến khích kinh doanh và mở rộng mối liên kết giữa các không gian sáng tạo tại Việt Nam với Anh và các nước Đông Nam Á.

Yến Thảo
Thể thao & Văn hóa