03:17 05/03/2016

Hoãn trận FLC Thanh Hóa - Đồng Tháp vì lý do an ninh

Chiều 5/3, ông Nguyễn Trọng Hoài, Giám đốc điều hành CLB bóng đá FLC Thanh Hóa cho biết: trận đấu trên sân Thanh Hóa vào 16h00 chiều 6/3 sẽ bị hoãn lại vì lý do an ninh.

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 5/3, ông Nguyễn Trọng Hoài, Giám đốc điều hành CLB bóng đá FLC Thanh Hóa cho biết: trận đấu trên sân Thanh Hóa vào 16h00 chiều 6/3 sẽ bị hoãn lại vì lý do an ninh.

Theo đó, việc hoãn trận đấu là do chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa  với lý do lo ngại về vấn đề an ninh trật tự sau khi liên tiếp nhiều ngày qua, người dân ở thị xã Sầm Sơn đã kéo về thành phố Thanh Hóa để khiếu kiện.

Trước tình hình đó, lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo CLB FLC Thanh Hóa, ban tổ chức sân Thanh Hóa đề xuất với Ban tổ chức giải bóng đá vô địch quốc gia Toyota V-League 2016 hoãn trận đấu giữa FLC Thanh Hóa – Đồng Tháp, diễn ra vào 16h00 ngày 6/3 theo lịch thi đấu ban đầu.

FLC Thanh Hóa và Than Quảng Ninh thắng sân khách, SLNA thua trận thứ 2

FLC Thanh Hóa và Than Quảng Ninh thắng sân khách, SLNA thua trận thứ 2

Hai bàn thắng của Ivan Firer cùng Omar mang về chiến thắng thứ 2 liên tiếp cho FLC Thanh Hóa trong khi trên sân nhà, XSKT Cần Thơ cũng vượt qua SLNA với tỷ số tương tự. Tại Hàng Đẫy, Than Quảng Ninh vượt qua Hà Nội T&T với tỷ số 1-0.


Sáng mai 6/3, đoàn công tác của Ban tổ chức giải sẽ vào Thanh Hóa để làm việc với BTC sân, đại diện hai CLB và các cơ quan chức năng của tỉnh Thanh Hóa. Thời gian đấu bù của cuộc đối đầu này cũng sẽ được thảo luận và quyết định tại buổi làm việc này.

Các cầu thủ Đồng Tháp đã có mặt tại Thanh Hóa từ thứ sáu (4/3) để làm quen sân bãi và chuẩn bị cho cuộc đối đầu với đội chủ nhà ở vòng đấu thứ 3. Đại diện lãnh đạo CLB Đồng Tháp cũng sẽ tham dự cuộc họp vào sáng mai và không loại trừ khả năng, trận đấu trên sẽ phải tổ chức trên sân trung lập để bảo đảm an ninh.

"Việc đề xuất phương án hoãn trận đấu là cần thiết và hợp lý vào thời điểm này để bảo đảm an ninh. Hy vọng Ban tổ chức giải, đội khách sẽ có những sự thông cảm, chia sẻ với Ban tổ chức địa phương. Những thông tin cụ thể sẽ được công bố sau cuộc họp ngày mai" - Ông Nguyễn Trọng Hoài cho biết thêm.

Trong khi đó, TGĐ VPF Cao Văn Chóng cũng xác nhận thông tin này và cho biết BTC giải sẽ sớm có thông báo chính thức.

Khánh Hưng