02:13 05/02/2016

Giám khảo Phi Nhung thân thiết Top 3 'Solo cùng Bolero'

Trước đêm chung kết xếp hạng của Solo cùng Bolero 2015, nữ giám khảo Phi Nhung cùng với top 3 thí sinh xuất sắc của mùa thi năm nay là Tuấn Hoàng, Thu Hằng và Tố My đã chụp một bộ ảnh đầy sức xuân.

(Thethaovanhoa.vn) - Trước đêm chung kết xếp hạng của Solo cùng Bolero 2015 diễn ra tối nay (5/2), nữ giám khảo Phi Nhung cùng với Top 3 thí sinh xuất sắc của mùa thi năm nay là Tuấn Hoàng, Thu Hằng và Tố My đã chụp một bộ ảnh đầy sức xuân.

Trong đêm thi này, Tuấn Hoàng, Thu Hằng và Tố My sẽ trải qua 2 phần thi gồm đơn ca và song ca. Ở phần thi đơn ca, mỗi thí sinh sẽ thể hiện 1 ca khúc tự chọn. Ở phần thi song ca, mỗi thí sinh sẽ song ca cùng với một giám khảo của chương trình.


Giám khảo Phi Nhung (trái) và top 3

Tố My sẽ song ca cùng với giám khảo Phi Nhung 2 ca khúc Vọng kim lang Bậu đi theo người. Đây là một lợi thế cho Tố My bởi trước khi tham gia Solo cùng Bolero, Tố My đã từng đoạt giải Nhất cuộc thi Song ca cùng thần tượng với ca sĩ Phi Nhung.

Còn Thu Hằng sẽ được song ca cùng với giám khảo Đàm Vĩnh Hưng. Đây cũng là một lợi thế cho Thu Hằng bởi Đàm Vĩnh Hưng cũng chính là huấn luyện viên của cô tại cuộc thi Giọng hát Việt mà cô tham gia trước đó. Ca khúc mà Đàm Vĩnh Hưng và Thu Hằng song ca là liên khúc Mưa chiều kỷ niệm Huyền thoại một chiều mưa.

Thí sinh nam duy nhất Tuấn Hoàng sẽ song ca cùng với nữ danh ca Ý Lan ca khúc Hương đồng gió nội và một ca khúc khác.

Bộ tứ giám khảo đêm chung kết là: Ý Lan, Đàm Vĩnh Hưng và Phi Nhung, nhà báo Minh Đức.

Chung kết xếp hạng sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h thứ  Sáu ngày 5/2/2016 trên kênh THVL1. Quán quân của chương trình năm nay sẽ nhận được phần thưởng trị giá 200 triệu đồng, Á quân 100 triệu và giải 3 trị giá 50 triệu đồng.


Nữ giám khảo Phi Nhung đằm thắm trong tà áo dài truyền thống

Tuấn Hoàng và Tố My


Tuấn Hoàng


Từ trái qua: Thu Hằng, Tuấn Hoàng, Tố My


Linh Lan