02:09 04/02/2016

Mùa giải kết thúc, Jose Mourinho sẽ tiếp quản Man United?

Theo báo giới Italy và Anh, Jose Mourinho sẽ tiếp quản chiếc ghế HLV của Louis van Gaal tại Man United vào cuối mùa giải này.

(Thethaovanhoa.vn) – Theo báo giới Italy và Anh, Jose Mourinho sẽ tiếp quản chiếc ghế HLV của Louis van Gaal tại Man United.

Dù mới giành một chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Stoke City, nhưng không vì thế mà chiếc ghế của Louis van Gaal được đảm bảo. Man United đã trình diễn một lối chơi kém thuyết phục ở Premier League mùa giải năm nay. Họ cũng đã bị loại ở một bảng đấu được đánh giá là dễ chịu bậc nhất tại Champions League.

Tờ Express đưa tin, Phó chủ tịch Ed Woodward sẽ có một buổi họp cùng các quan chức cấp cao của CLB để đưa ra phán quyết cuối cùng về tương lai của Louis van Gaal. Trong khi đó, ứng cử viên hàng đầu cho chiếc ghế nóng tại Old Trafford – Jose Mourinho thì luôn tìm cách né tránh các câu hỏi liên quan đến Man United trong mỗi buổi phỏng vấn. Điều này càng làm dấy lên thông tin Jose Mourinho sẽ tiếp quản Man United khi mùa giải này kết thúc.


“Một bản hợp đồng giữa Man United và Jose Mourinho sắp được hoàn tất”, nhà báo người Italia Alessandro Alciato khẳng định trong ngày hôm nay.

Louis van Gaal còn hợp đồng với Man United tới năm 2017, nhưng tờ Express cũng khẳng định, nếu Jose Mourinho đồng ý tới Old Trafford trong mùa Hè này thì Louis van Gaal sẽ chấp nhận về hưu sớm hơn một mùa giải.

Nếu chọn Man United, Jose Mourinho sẽ một lần nữa phải đối mặt với Pep Guardiola, “kẻ thù” của ông ngày còn làm việc tại Real Madrid.

Hoàng Long
Tổng hợp