02:07 02/02/2016

Ramos: ‘Chẳng bất ngờ nếu Neymar sang Real’

Trước tin đồn Neymar được Real liên hệ, hậu vệ Sergio Ramos thừa nhận trong bóng đá không gì có thể đoán trước. Bởi thế, nếu đồn thổi thành sự thật, đội trưởng của Real cũng chẳng hề ngạc nhiên.

(Thethaovanhoa.vn)- Trước tin đồn Neymar được Real liên hệ, hậu vệ Sergio Ramos thừa nhận trong bóng đá không gì có thể đoán trước. Bởi thế, nếu đồn thổi thành sự thật, đội trưởng của Real cũng chẳng hề ngạc nhiên.

Gần đây, chương trình “Al Primer Toque” của đài truyền thanh Onda Cero (Tây Ban Nha) tiết lộ Real thực sự đã có kế hoạch đưa Neymar rời Bernabeu. Nguồn tin này khẳng định các quan chức của Real đã có một cuộc gặp mặt kín với Neymar và người đại diện Wagner Ribeiro của anh trước thềm lễ trao giải Quả bóng vàng FIFA 2015 tại Zurich, Thụy Sỹ. Real coi Neymar là ứng viên sáng giá kế thừa vị trí Cristiano Ronaldo tại Bernabeu và anh được đánh giá sẽ thống trị Quả bóng Vàng trong tương lai gần. Bởi thế, họ sớm tiếp cận anh để bày tỏ ý định.

Tin đồn này khiến người Barca lo lắng, nhất là khi quá trình thương thảo hợp đồng với Neymar đang đi vào bế tắc. Vấn đề nằm ở việc Barca vẫn chưa thỏa mãn được những đòi hỏi của Neymar ở bản hợp đồng mới. Neymar muốn tăng lương lên mức hàng đầu thế giới nhưng Barca không đáp ứng được do khó khăn về tài chính.


Neymar và Ramos tại lễ trao giải Quả bóng vàng FIFA

Khi được hỏi về tin đồn Neymar đến Real, Ramos chia sẻ: “Neymar là cầu thủ tài năng, có thể tạo nên sự khác biệt. Bóng đá là không thể đoán trước và luôn có những đồn thổi về mua sắm cầu thủ”.

Dẫu vậy, đội phó Real khẳng định anh sẽ không bao giờ gia nhập đội bóng kình địch Barca.

Liên quan tới tin đồn Ronaldo sẽ rời Real, Ramos nói: “Là đội trưởng của Real, tôi muốn Ronaldo ở lại đây nhiều năm nữa. Anh ấy là một ngôi sao thực thụ”.

K.Đ
Tổng hợp