01:08 24/01/2016

Dele Alli của Tottenham lập 'siêu phẩm' đẹp bậc nhất Premier League mùa này

Bamidele Alli, bạn cần phải nhớ cái tên này. Đơn giản vì tiền vệ 19 tuổi vừa ghi bàn thắng vào loại đẹp nhất của mùa giải Premier League đang diễn ra.

(Thethaovanhoa.vn) - Dele Alli, bạn cần phải nhớ cái tên này. Đơn giản vì tiền vệ 19 tuổi vừa ghi bàn thắng vào loại đẹp nhất của mùa giải Premier League đang diễn ra.


Bamidele Alli ghi siêu bàn thắng cho Spurs trước Crystal Palace


Và đây là siêu phẩm của Dele Alli

Tình huống đến ở phút 84 lúc tỷ số đang là 1-1. Trước đó Vertonghen phản lưới và Harry Kane đánh đầu gỡ hòa cho Spurs trước chủ nhà Crystal Palace.

Khi mà Tottenham tưởng như phải chấp nhận chia điểm thì Eriksen đánh đầu cho Alli bên ngoài vòng cấm. Tiền vệ trẻ của Spurs xử lý bóng 2 nhịp trên không rồi xoay người đá chân phải tầm 20m tung lưới Palace.

Tự tin, kỹ thuật cơ bản tốt và cực kỳ ngẫu hứng. Alli thực hiện siêu phẩm xếp vào diện ứng viên bàn thắng đẹp nhất mùa. Trước khi hết giờ, anh còn kiến tạo cho Chadli ấn định chiến thắng 3-1 cho Spurs.

Sau 18 trận đá chính, Alli đã đóng góp vào 10 bàn thắng của Tottenham mùa này trong đó anh ghi 6 bàn (nhiều thứ 2 trong đội sau Harry Kane) và kiến tạo 4. Một hiệu suất không tồi. Và xin nhắc lại, anh mới 19 tuổi.

HT