01:07 23/01/2016

Juergen Klopp từ chối nói về Alex Teixeira, nhưng vẫn dõi theo thị trường chuyển nhượng

HLV Juegen Klopp đã từ chối nói về thương vụ Alex Teixeira, song vẫn hy vọng rằng Liverpool có thể sắm được những cầu thủ vừa ý ngay ở kỳ chuyển nhượng mùa đông này.

(Thethaovanhoa.vn) – HLV Juegen Klopp đã từ chối nói về thương vụ Alex Teixeira, song vẫn hy vọng rằng Liverpool có thể sắm được những cầu thủ vừa ý ngay ở kỳ chuyển nhượng mùa đông này.

Trong buổi họp báo trước trận Norwich – Liverpool diễn ra vào tối nay, các phóng viên đã hỏi Klopp về Alex Teixeira (Shakhtar Donetsk), người được xem là tân binh tương lai của Liverpool ở kỳ chuyển nhượng mùa đông này. Chiến lược gia người Đức đã trả lời thẳng thừng là “Không”, rồi nhắc lại “Khi được hỏi có gì để nói về chuyện này không, tôi đã trả lời rằng không có gì để nói cả”.

“Chúng ta có thể nói về rất nhiều cầu thủ trên thế giới và những phẩm chất của họ nữa, nếu có thời gian, nhưng ở thời điểm này thì chả có gì để nói cả”, Klopp khẳng định. Ông cũng cho rằng tháng Giêng không phải thời điểm thích hợp nhất để mua sắm. “Nếu bạn chịu sức ép mua sắm trong tháng Giêng, tất cả đều muốn hét cái giá mà khi nghe được, bạn sẽ phải tự hỏi ‘Họ có điên hay không’. Còn nếu không, bạn đừng nên mua sắm làm gì. Với một cầu thủ mới bây giờ, bạn chỉ có 2 ngày để chuẩn bị cho trận kế tiếp, và 4 ngày cho trận kế tiếp nữa. Bởi vậy, đây rõ ràng không phải thời điểm hoàn hảo. Đó là lý do tôi sẽ không thay đổi ý kiến về việc đó”.


Alex Teixeira trên đường tới Anfield

Mặc dù vậy, Klopp khẳng định Liverpool sẽ không quay lưng với thị trường chuyển nhượng mùa đông. “Dĩ nhiên, chúng tôi vẫn theo dõi thị trường. Chúng tôi sẽ phải cân nhắc và nếu như tìm được một giải pháp phù hợp cho cả kỳ chuyện mùa đông và mùa hè, cũng như có thể giúp đội nhà thăng tiến, chúng tôi sẽ cố”.


Tân binh đầu tiên của Liverpool trong mùa đông, trung vệ Steven Caulker

Klopp giải thích lí do Liverpool chiêu mộ Caulker

Klopp giải thích lí do Liverpool chiêu mộ Caulker

HLV Juergen Klopp đã giải thích lí do mà Liverpool mượn trung vê Steven Caulker cho đến hết mùa giải này.


“Trường hợp của Steven Caulker hơi khác một chút, song kể từ khi tới đây, cậu ấy đã gây ấn tượng tốt. Tôi đã cho Caulker đá 90 phút ở đội U21 trước Leeds và cậu ấy chơi khá tốt. Tôi cũng xem trận ấy. Chúng tôi đang cố giúp Caulker hòa nhập và thoải mái, bởi trận gần nhất của cậu ấy là cách đây 6 tuần”, Klopp nói về tân binh đầu tiên của mình trong tháng Giêng.  

Trước trận gặp Norwich tối nay, Klopp nhiều khả năng không có sự phục vụ của Adam Lallana, người đã bị căng cơ sau trận thua Liverpool Chủ nhật tuần trước.

T.C
Theo ESPN