01:13 22/01/2016

Bất chấp gia đình, Trần Khải Lâm 'mơ về một đám cưới' với Trương Gia Dĩnh

Mới đây, Trần Khải Lâm đã có chuyến du lịch tới Việt Nam cùng Trương Gia Dĩnh. Mặc dù đã công khai về chuyện tình cảm với Trương Gia Dĩnh, song khi được hỏi về chuyện nghỉ chung phòng, Trần Khải Lâm đã tránh trả lời.

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, Trần Khải Lâm đã có chuyến du lịch tới Việt Nam cùng Trương Gia Dĩnh. Mặc dù đã công khai về chuyện tình cảm với Trương Gia Dĩnh, song khi được hỏi về chuyện nghỉ chung phòng, Trần Khải Lâm đã tránh trả lời và nói: “Tôi đã có vài ngày ở Việt Nam và tắm nắng trên biển. Chuyến đi rất vui vẻ và cả hai chúng tôi đều có dịp để xả hơi”.

Mối tình của chàng độc thân “đắt giá” nhất đài TVB Trương Gia Dĩnh (46 tuổi) với nữ diễn viên trẻ, Hoa hậu Hong Kong 2013 Trần Khải Lâm (24 tuổi) luôn nằm trong “tầm ngắm” của giới truyền thông và công chúng. Tuy hơn kém nhau tới 22 tuổi, song cặp trai tài gái sắc này đang chứng tỏ mối tình của họ là nghiêm túc.

Trần Khải Lâm “mơ về một đám cưới”

Với tuổi tác chênh nhau lớn như vậy, nhiều người đã tỏ vẻ lo ngại. Song trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Trần Khải Lâm khẳng định: “Người thân đều biết tôi không yêu đương lung tung. Tôi luôn tin cậy vào bạn trai mình và sẽ suy nghĩ thấu đáo trước khi tính tới những chuyện xa hơn”.

Trần Khải Lâm còn cho biết, hẹn hò với người cùng hoạt động trong làng giải trí cũng có những thuận lợi nhất định, bởi cả 2 đều hiểu được công việc của nhau.


Cặp đôi trai tài gái sắc Trương Gia Dĩnh & Trần Khải Lâm

Từng mặc váy cưới khi đóng phim và việc này đã khiến cho cô “mơ mộng” về đám cưới của mình. “Khi tôi mặc váy cưới để quay phim, tôi nghĩ về đám cưới của mình, nghĩ mình sẽ mặc váy gì khi hiện có rất nhiều kiểu váy. Tôi muốn đám cưới của mình sẽ được tổ chức ở một nơi yên tĩnh, có lẽ trong một khu rừng, treo nhiều đèn lồng và có một chiếc bàn trắng dài, đẹp và đơn giản. Chúng tôi sẽ ăn uống và trò chuyện với gia đình và bạn bè”.

Trước khi yêu Trần Khải Lâm, Trương Gia Dĩnh từng hẹn hò với nhiều người đẹp, trong đó có nữ diễn viên Xa Thi Mạn và Châu Lệ Kỳ, song anh chưa chính thức công khai mối tình nghiêm túc nào ngoài với Trần Khải Lâm.

Cũng có nhiều người nói Trương Gia Dĩnh là “tay chơi”, song Trần Khải Lâm không đồng tình, mà nhận thấy anh là người “chu đáo, ân cần và chân thành”.  

Cha mẹ Trần Khải Lâm chưa chấp thuận?

2 người gặp nhau hồi đầu năm 2015 tại trường quay loạt phim truyền hình đề tài về ma cà rồng Blue Veins và họ đã hẹn hò được gần 1 năm.

Thực tế là Trương Gia Dĩnh đã rất muốn “an cư” và có kế hoạch kết hôn với Trần Khải Lâm trong năm nay, bởi tuổi của anh đã khá “chín”.

Theo những người gần gũi với cặp đôi này, tại đám cưới mới đây của nữ diễn viên Hồ Hạnh Nhi, Trương Gia Dĩnh đã khéo léo hỏi Trần Khải Lâm liệu sau đây sẽ là đám cưới của họ? Tuy nhiên, Trần Khải Lâm chỉ cười, không trả lời.


Trương Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm tại sân bay ở Việt Nam khi tới đây du lịch

Theo một số nguồn tin, cha mẹ của Trần Khải Lâm vẫn phản đối mối quan hệ của con gái mình với Trương Gia Dĩnh. Có lẽ họ thấy anh là người đào hoa và tuổi tác quá lệch.

Chính vì lẽ đó mà Trương Gia Dĩnh vẫn chưa được diện kiến cha mẹ Trần Khải Lâm và họ thường xuyên từ chối. Cha Trần Khải Lâm vẫn nhấn mạnh, con gái ông nên chú tâm tới sự nghiệp bởi tuổi đời vẫn còn trẻ. Còn mẹ Trần Khải Lâm không trả lời bà có chấp nhận Trương Gia Dĩnh làm con rể hay không và khi được hỏi về chuyện cưới xin của con gái, bà đáp: “Làm ơn đừng dọa tôi”.

Vào các dịp lễ, Trần Khải Lâm vẫn ở bên gia đình. Bản thân Trần Khải Lâm cũng cảm thấy căng thẳng về mối quan hệ của mình với Trương Gia Dĩnh, khi cha mẹ cô luôn lo ngại cô chọn nhầm người.

Gần như đã sống với nhau

Tuy nhiên, 2 người vẫn luôn cố gắng sắp xếp thời gian ở bên nhau. Trương Gia Dĩnh vẫn thường đón bạn gái mỗi khi anh quay phim ở Đại lục. Mới đây, người ta bắt gặp 2 người ăn tối vui vẻ trong một nhà hàng, thấy họ nắm tay nhau và đi dạo ở một sân tennis.

Bạn bè thân thiết cho hay, 2 người gần như đã sống với nhau. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Trần Khải Lâm cũng tiết lộ, cô hay tới nhà bạn trai và thấy hạnh phúc khi cả 2 được xem phim bên nhau. Cô còn đang học cách nấu các món ăn cho Trương Gia Dĩnh và sẽ cắt giảm những hợp đồng không cần thiết để có nhiều thời gian hơn bên người yêu.

Song trước mắt, Trần Khải Lâm vẫn phải trở lại với công việc sau kỳ nghỉ ở Việt Nam cùng bạn trai. Cụ thể, ngày 23/1, cô sẽ làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Trung Quốc Quốc tế.

Việt Lâm (tổng hợp)
Thể thao & Văn hóa