01:16 21/01/2016

Trương Gia Dĩnh - Trần Khải Lâm 'du hí' sang Việt Nam: Ở nhà, cha mẹ vẫn phản đối

Mối tình của Trương Gia Dĩnh (46 tuổi) với nữ diễn viên trẻ Trần Khải Lâm (24 tuổi) luôn nằm trong “tầm ngắm”. Tuy hơn kém nhau tới 22 tuổi, và cha mẹ chưa đồng tình, song cặp đôi này đang chứng tỏ mối tình của họ là nghiêm túc.

(Thethaovanhoa.vn) - Mối tình của chàng độc thân “đắt giá” nhất đài TVB Trương Gia Dĩnh (46 tuổi) với nữ diễn viên trẻ, Hoa hậu Hong Kong 2013 Trần Khải Lâm (24 tuổi) luôn nằm trong “tầm ngắm” của giới truyền thông và công chúng. Tuy hơn kém nhau tới 22 tuổi, song cặp trai tài gái sắc này đang chứng tỏ mối tình của họ là nghiêm túc.

Mới đây, tách mình ra khỏi lịch làm việc bận rộn, Trần Khải Lâm đã có chuyến du lịch tới Việt Nam cùng Trương Gia Dĩnh. Mặc dù đã công khai về chuyện tình cảm với Trương Gia Dĩnh, song khi được hỏi về chuyện nghỉ chung phòng, Trần Khải Lâm đã tránh trả lời và nói: “Tôi đã có vài ngày ở Việt Nam và tắm nắng trên biển. Chuyến đi rất vui vẻ và cả 2 chúng tôi đều có dịp để xả hơi”. 

Trương Gia Dĩnh & Trần Khải Lâm tại sân bay ở Việt Nam

Trước khi yêu Trần Khải Lâm, Trương Gia Dĩnh từng hẹn hò với nhiều người đẹp, trong đó có nữ diễn viên Xa Thi Mạn và Châu Lệ Kỳ, song anh chưa chính thức công khai mối tình nghiêm túc nào ngoài với Trần Khải Lâm. Cũng có nhiều người nói Trương Gia Dĩnh là “tay chơi”, song Trần Khải Lâm không đồng tình, mà nhận thấy anh là người “chu đáo, ân cần và chân thành”. 

Cặp "trai tài gái sắc" Trương Gia Dĩnh & Trần Khải Lâm

2 người gặp nhau hồi đầu năm 2015 tại trường quay loạt phim truyền hình ma đề tài về ma cà rồng Blue Veins và họ đã hẹn hò được gần 1 năm. Thực tế là Trương Gia Dĩnh đã rất muốn “an cư” và có kế hoạch kết hôn với Trần Khải Lâm trong năm nay, bởi tuổi của anh đã khá “chín”.

Theo những người gần gũi với cặp đôi này, tại đám cưới mới đây của nữ diễn viên Hồ Hạnh Nhi, Trương Gia Dĩnh đã khéo léo hỏi Trần Khải Lâm liệu sau đây sẽ là đám cưới của họ? Tuy nhiên, Trần Khải Lâm chỉ cười, không trả lời.

Theo một số nguồn tin, cha mẹ của Trần Khải Lâm vẫn phản đối mối quan hệ của con gái mình với Trương Gia Dĩnh. Có lẽ họ thấy anh là người đào hoa và tuổi tác quá lệch.

Chính vì lẽ đó mà Trương Gia Dĩnh vẫn chưa được diện kiến cha mẹ Trần Khải Lâm và họ thường xuyên từ chối. Cha Trần Khải Lâm vẫn nhấn mạnh, con gái ông nên chú tâm tới sự nghiệp bởi tuổi đời vẫn còn trẻ. Còn mẹ Trần Khải Lâm không trả lời bà có chấp nhận Trương Gia Dĩnh làm con rể hay không và khi được hỏi về chuyện cưới xin của con gái, bà đáp: “Làm ơn đừng dọa tôi”.


Trần Khải Lâm bên cha mẹ

Vào các dịp lễ, Trần Khải Lâm vẫn ở bên gia đình. Bản thân Trần Khải Lâm cũng cảm thấy căng thẳng về mối quan hệ của mình với Trương Gia Dĩnh, khi cha mẹ cô luôn lo ngại cô chọn nhầm người.

Tuy nhiên, 2 người vẫn luôn cố gắng sắp xếp thời gian ở bên nhau. Trương Gia Dĩnh vẫn thường đón bạn gái mỗi khi anh quay phim ở Đại lục. Mới đây, người ta bắt gặp 2 người ăn tối vui vẻ trong một nhà hàng, thấy họ nắm tay nhau và đi dạo ở một sân tennis.

Bạn bè thân thiết cho hay, 2 người gần như đã sống với nhau. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Trần Khải Lâm cũng tiết lộ, cô hay tới nhà bạn trai và thấy hạnh phúc khi cả 2 được xem phim bên nhau. Cô còn đang học cách nấu các món ăn cho Trương Gia Dĩnh và sẽ cắt giảm những hợp đồng không cần thiết để có nhiều thời gian hơn bên người yêu.

Song trước mắt, Trần Khải Lâm vẫn phải trở lại với công việc sau kỳ nghỉ ở Việt Nam cùng bạn trai. Cụ thể, ngày 23/1, cô sẽ làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Trung Quốc Quốc tế.

Tuấn Vĩ
Tổng hợp