01:08 12/01/2016

Chân Tử Đan 'bất tử' trên bộ tem mới của Trung Quốc

Cục Bưu chính Trung Quốc sẽ phát hành bộ tem mới mang tên “Các nghệ sĩ võ thuật Trung Quốc nổi tiếng” và ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan đã trở thành một trong những gương mặt được tôn vinh trong bộ tem này.

(Thethaovanhoa.vn) - Cục Bưu chính Trung Quốc sẽ phát hành bộ tem mới mang tên “Các nghệ sĩ võ thuật Trung Quốc nổi tiếng” và ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan là một trong những gương mặt được tôn vinh trong bộ tem này.

Chân Tử Đan có một sự nghiệp phim võ thuật thành công không chỉ ở Trung Quốc mà còn trên thế giới. Anh đã đoạt giải Ngôi sao hành động có ảnh hưởng nhất tại lễ trao giải Vé xem phim Vàng (Golden Ticket Cinema) của Trung Quốc, 4 giải Kim Tượng Đạo diễn hành động xuất sắc nhất tại lễ trao giải Điện ảnh Hong Kong, 3 giải Đạo diễn hành động xuất sắc nhất tại lễ trao giải Kim Mã và giải Nam diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao giải Huading của đại lục.


Ngôi sao võ thuật Hong Kong (Trung Quốc) Chân Tử Đan. Ảnh: JZ

“Người ta đã đưa cho tôi xem rất nhiều ảnh để chọn, tuy nhiên sẽ chỉ có 6 hình ảnh được in trong  bộ tem này” – Chân Tử Đan cho biết và khẳng định anh sẽ giữ lại một số bức ảnh để cho con mình làm kỷ niệm và có ý định mua thêm một số ảnh trong đó để ủng hộ làm từ thiện.

Hiện Chân Tử Đan đang quay phim Rogue One: A Star Wars Story, bối cảnh là câu chuyện diễn ra trước các sự kiện trong phim Chiến tranh giữa các vì sao (Star Wars - 1977).

Tuấn Vĩ
Theo JZ