01:13 07/01/2016

Mỹ nam Trương Trí Lâm & Viên Vịnh Nghi đấu tennis với Li Na trên TV

Kể từ khi mỹ nam Hong Kong (Trung Quốc) Trương Trí Lâm tham gia vào chương trình truyền hình thực tế Nhất lộ nghiệp hữu nhĩ (With You All The Way) ở đại lục cùng vợ là nữ diễn viên Viên Vịnh Nghi, danh tiếng của cặp đôi này “nổi như cồn”.

(Thethaovanhoa.vn) - Kể từ khi mỹ nam Hong Kong (Trung Quốc) Trương Trí Lâm tham gia vào chương trình truyền hình thực tế Nhất lộ nghiệp hữu nhĩ (With You All The Way) ở đại lục cùng vợ là nữ diễn viên Viên Vịnh Nghi, danh tiếng của cặp đôi này “nổi như cồn”.

Tình yêu chân thành và nồng ấm mà họ thể hiện trên truyền hình đã chinh phục được nhiều khán giả đại lục. Được biết, Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi đã được mời tham gia chương trình truyền hình thực tế khác, Lai ba quan quân (Come Champion) của Đài Truyền hình Chiết Giang. Trong chương trình này họ sẽ có cơ hội được đấu tennis với ngôi sao quần vợt Trung Quốc nổi tiếng Li Na và chồng cô là huấn luyện viên Khương Sơn.

Mỗi tập của chương trình này sẽ giới thiệu một vận động viên nổi tiếng từ các lĩnh vực khác nhau, như vận động viên chạy vượt rào Lưu Tường, ngôi sao bóng bàn Lâm Đan, vận động viên bơi lội Tôn Dương, vận động viên quyền Anh chuyên nghiệp Trâu Thị Minh. Cựu vận động viên bóng rổ Diêu Minh đóng vai trò là cố vấn chương trình. Ê-kíp sản xuất còn cố gắng mời cả cựu danh thủ David Beckham và cựu cầu thủ bóng rổ nhà nghề Mỹ Michael Jordan.


Vợ chồng Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi & ngôi sao quần vợt Li Na. Ảnh: JZ

Tháng 2, Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi sẽ quay tập của mình. Để chuẩn bị cho cuộc đấu bóng đầy quyết liệt này, 2 người sẽ có các buổi luyện chơi tennis và tập thể hình thường xuyên. Trong tập này, ban đầu họ sẽ có màn đấu “hữu hảo” với nhau để “làm nóng” chương trình, song sau đó sẽ đấu với nhau thực sự trước khi gặp Li Na và Khương Sơn trong trận đấu đôi.

Nói về chương trình này, Trương Trí Lâm cho biết: “Tôi đang nóng lòng đến ngày quay. Tôi chơi tennis đều đặn, song đây sẽ là một màn đấu mang tính giải trí. Trước tôi cũng từng có cơ hội được chơi với vận động viên quần vợt nhà nghề Boris Becker. Ngoài màn đấu tennis, chương trình sẽ có nhiều yếu tố khác. Song tôi không thể tiết lộ quá nhiều để tất cả những người tham gia sẽ có điều kinh ngạc đầy thú vị”.

Nóng lòng muốn gặp Li Na, Trương Trí Lâm bày tỏ: “Chúng tôi có thể là bạn. Tôi có thể đưa Li Na đi chơi khắp Hong Kong, giới thiệu các món ăn, đi mua sắm, ngắm phong cảnh với chị ấy”.

Tuấn Vĩ
Theo JZ