12:09 07/12/2015

Shim Eun Kyung đến Việt Nam quảng bá 'Em là bà nội của anh'

Shim Eun Kyung nữ diễn viên chính trong bộ phim 'Miss Granny', sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày ngày 9/12 (tại Hà Nội) và 10/12 (tại TP. HCM) trong sự kiện mang tên "Bà nội Hàn - Việt hội ngộ".

(Thethaovanhoa.vn) - Shim Eun Kyung nữ diễn viên chính trong bộ phim Miss Granny, sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày ngày 9/12 (tại Hà Nội) và 10/12 (tại TP. HCM) trong sự kiện mang tên "Bà nội Hàn - Việt hội ngộ".

Lối diễn xuất duyên dáng, dí dỏm của Shim Eun Kyung trong bộ phim Miss Granny(2014) đã hoàn toàn chinh phục khán giả châu Á nói chung. Năm 2014, bộ phim Miss Granny có tựa Việt là Ngoại già tuổi đôi mươi được khán giả Việt rất yêu thích.

Năm 2015 tập đoàn giải trí Hàn Quốc CJ Entertainment đã quyết định cộng tác cùng HK Film của Việt Nam sản xuất phiên bản Việt mang tên Em là bà nội của anh. Nội dung bộ phim là: một bà già 70 tuổi nhờ phép màu trở lại tuổi đôi mươi và quyết tâm thực hiện giấc mơ dang dở thời trẻ. Đây là một bộ phim hài nhưng cũng đem lại nhiều nỗi xúc động cho khán giả.Phiên bản Việt Nam do Phan Nhật Gia Linh đạo diễn, với dàn diễn viên: Miu Lê, Hứa Vĩ Văn, Ngô Kiến Huy, NSƯT Đức Khuê, NSƯT Hồng Ánh, Minh Đức... đã nhận được những phản hồi tích cực của khán giả.

Dù ngày 11/12/2015 mới khởi chiếu, nhưng suất chiếu sớm của bộ phim này đã thu hút 7000 khán giả tại Việt Nam. Bộ phim cũng được nhận giải Khán giả bình chọn cho phim truyện điện ảnh được yêu thích nhất trong chương trình toàn cảnh tại LHP Việt Nam 19 (diễn ra từ ngày 1 đến 5/12/2015).

Diễn viên Miu Lê: Thích đóng vai 'khùng'

Diễn viên Miu Lê: Thích đóng vai 'khùng'

Màn trình diễn của Miu Lê trong 127 phút phim 'Em là bà nội của anh' đã đưa khán giả đến đủ mọi cung bậc cảm xúc. Nhiều người đã cười, đã khóc cùng Miu Lê.

Shim Eun Kyung cũng đã dành những lời khen ngợi đặc biệt cho diễn xuất của Miu Lê trong phiên bản Việt Nam Em là bà nội của anh.

Trong ngày 9 và 10/12 sắp tới, Shim Eun Kyung cùng đạo diễn Hwand Dong Hyeok sẽ có buổi gặp gỡ và giao lưu với Miu Lê và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh. Hai bên sẽ cùng chia sẻ về quá trình làm phim và có màn giao lưu diễn xuất đặc biệt.

Riêng ở TP.HCM, đây còn là một sự kiện dành cho người hâm mộ của cả hai bộ phim. Khán giả sẽ được tham gia nhiều hoạt động thú vị và nhận những phần quà hấp dẫn của Em là bà nội của anh.

Bộ phim Miss Granny là bộ phim thành công nhất của đạo diễn Hwang Dong Hyeok khi đạt được 8,7 triệu lượt xem và doanh thu 62,7 tỉ won.


Đạo diễn Hwang Dong Hyeok

Bộ phim này ngoài Việt Nam làm lại, sắp tới sẽ được làm lại tại Indonesia, Nhật Bản, Ấn Độ, Thái Lan và Đức. Bộ phim đã đoạt giải Phim châu Á xuất sắc - Giải Vàng tại LHP Fantasia (2014), Giải thưởng lớn - Hòa bình tại LHP Quốc tế Okinawa (2014).


Shim Eun-kyung (sinh năm 1994) là một trong những diễn viên được yêu thích tại Hàn Quốc. Cô đã từng đóng phim truyền hình The Ledend, Sweet bean bread. Phim điện ảnh đầu tay là Hansel và Gretel. Nối tiếp là Sunny, Masquerade, Miss Granny. Với vai diễn trong Miss Granny, cô đã nhận được nhiều giải thưởng tại Hàn Quốc.

 

Linh Lan