12:18 03/12/2015

Diego Costa, Ramires và Kenedy bị bắt gặp rời hộp đêm lúc rạng sáng

Bộ ba ngôi sao của Chelsea đã bị bắt gặp cùng nhau rời khỏi một hộp đêm ở London vào lúc 3 giờ 15 phút sáng (theo giờ Anh). Sự việc này chắc chắn sẽ khiến họ gặp rắc rối với HLV Mourinho, nhất là tiền đạo Diego Costa

(Thethaovanhoa.vn) – Bộ ba ngôi sao của Chelsea đã bị bắt gặp cùng nhau rời khỏi một hộp đêm ở London vào lúc 3 giờ 15 phút sáng ngày thứ Năm, 3/12 (theo giờ Anh). Sự việc này chắc chắn sẽ khiến họ gặp rắc rối với HLV Mourinho, nhất là tiền đạo Diego Costa.

Luật “vàng” của Mourinho đối với đội một là các cầu thủ không được phép uống rượu hay thức quá muộn trong vòng 48 giờ trước những trận đấu của Chelsea. Thế nhưng bộ ba Diego Costa, Ramires và Kenedy dường như muốn thử xem độ kiên nhẫn của ông thầy mình đến đâu. Ba cầu thủ người Brazil này đã bị bắt gặp rời khỏi hộp đêm Libertien (Londonn) vào lúc 3 giờ 15 phút sáng.


Liệu đây có phải là lí do khiến cầu thủ này sa sút phong độ?


Ramires cũng "hùa theo" Diego Costa


Tài năng trẻ Kenedy chắc hẳn sẽ mất rất nhiều điểm trong mắt Mourinho

HLV của Chelsea chắc chắn sẽ không cảm thấy vui vẻ gì khi nhìn thấy Diego Costa được hai nhân viên an hộ tống rời khỏi một hộp đêm vào lúc 3 giờ sáng, nhất là sau khi cầu thủ này đã ném áo tập vào người ông trong trận đấu với Tottenham cuối tuần trước.

Ở trận đấu đó, Costa đã phải ngồi ghế dự bị và không được thi đấu một phút nào. Như để cho HLV Mourinho biết mình cảm thấy bực tức như thế nào, Costa đã có hành động ném áo tập ở những phút cuối trận. HLV người BĐN đã bỏ qua hành động đó của Costa và ông nói ông hiểu cảm giác của Costa khi không được thi đấu ở trận derby London.

“Nếu cậu ấy muốn làm tôi bị thương, đó sẽ không chỉ là chiếc áo tập. Mối quan hệ của chúng tôi vẫn ổn. Không có vấn đề gì cả. Tôi nghĩ Diego nên cảm thấy vui vì cậu ấy là cầu thủ quan trọng cuối cùng phải ngồi ghế dự bị. Tất cả mọi người đều đã phải ngồi dự bị. Tôi đã sử dụng cậu ấy trong nhiều trận đấu trước đó. Còn ở trận đấu này, tôi nghĩ đội hình không có cậu ấy hôm nay là tốt nhất. Tôi hài lòng với quyết định đó”, Mourinho phát biểu sau trận đấu.


Hành động ném áo bib vào người Mourinho của Costa

Với việc vi phạm luật “vàng” của Mourinho, nhiều khả năng ở trận gặp Bournemouth cuối tuần này, Diego Costa sẽ tiếp tục phải làm bạn với chiếc ghế dự bị. Điều này càng khiến cho tương lai của tiền đạo gốc Brazil này ở Chelsea trở nên khó đoán định.

Thống kê Diego Costa ở Premier League mùa giải 2015-16

Số lần ra sân: 11 lần
Số bàn thắng: 3 bàn
Sút chính xác: 53%
Chuyền chính xác: 77%
Cơ hội tạo ra: 13 lần
Thẻ vàng/đỏ: 3/0

Hiệp Hoàng
Tổng hợp