12:19 02/12/2015

Jose Mourinho có thể sẽ hối hận về việc để Diego Costa ngồi dự bị

Theo chuyên gia Paul Merson của Sky Sports, HLV Jose Mourinho có thể sẽ phải hối hận về việc để Diego Costa ngồi dự bị ở trận hòa 0-0 trước Tottenham vào cuối tuần trước.

(Thethaovanhoa.vn) - Theo chuyên gia Paul Merson của Sky Sports, HLV Jose Mourinho có thể sẽ phải hối hận về việc để Diego Costa ngồi dự bị ở trận hòa 0-0 trước Tottenham vào cuối tuần trước.

Cựu tiền đạo của Atletico Madrid đã ngồi dự bị ở trận hòa 0-0 của Chelsea trước Tottenham vào cuối tuần trước. Anh thậm chí bực tức ném áo tập vào Jose Mourinho vì không được vào sân. Ở trận đấu trước đó, Diego Costa đã kết thúc chuỗi trận tịt ngòi của mình bằng việc ghi bàn vào lưới Norwich.

Theo Paul Merson, Mourinho đã sai khi cất tiền đạo của Chelsea lên ghế dự bị ở trận gặp Tottenham: “HLV Jose Mourinho cần Diego Costa nhiều hơn là cầu thủ người Tây Ban Nha cần ông ấy, đặc biệt khi mà không có chân sút nào khác ở Chelsea có phong độ ghi bàn tốt vào lúc này”.


Diego Costa đã ném áo bib vào HLV Jose Mourinho

Ông cho rằng mối quan hệ giữa Diego Costa và Mourinho đã rạn nứt: “Bạn không ném áo bib vào ai đó nếu bạn không thích họ. Rõ ràng là có vấn đề ở đây”.

“Bàn thắng của Diego Costa vào lưới Norwich là lớn lao, nhưng sau đó, Mourinho lại đẩy cậu ấy vào tình cảnh khó khăn khi bắt Diego Costa ngồi dự bị. Đừng hiểu lầm ý tôi, Costa không có phong độ tuyệt vời và Chelsea đã chơi tốt ở trận gặp Tottenham mà không có cậu ấy, song Chelsea không thể chơi như vậy cả mùa. Các đội bóng khác sẽ tìm ra cách để ngăn chặn Chelsea”, Paul Merson nói tiếp.

Chuyên gia của Sky Sports kết luận: “Trận gặp Bournemouth là trận đấu thích hợp để đưa Diego Costa trở lại đội hình. Đó chắc chắn không phải là trận đấu mà Chelsea muốn bước vào mà thiếu một tiền đạo thực thụ”.

Sơn Tùng
Tổng hợp