11:22 29/11/2015

Arsenal và Chelsea sẽ bị cấm chuyển nhượng?

Arsenal và Chelsea sẽ bị cấm chuyển nhượng. Đó là thông tin mà tờ AS của Tây Ban Nha loan tải. Tờ báo không cho biết hai đội bóng phạm luật trong vụ nào và thời hạn cấm mua sắm là bao lâu.

(Thethaovanhoa.vn) - Barca đang chấp hành những tháng cuối cùng của án cấm chuyển nhượng mà FIFA áp đặt. Real Madrid có nguy cơ sắp bị cấm chuyển nhượng trong hai kỳ. Nhưng tin mới nhất của tờ AS cho biết không chỉ hai đội bóng Tây Ban Nha mà cả Chelsea và Arsenal của Premier League cũng sẽ bị cấm chuyển nhượng.


Liệu Chelsea và Arsenal có bị cấm chuyển nhượng?

Tờ báo thể thao hàng đầu của Tây Ban Nha không cho biết án cấm chuyển nhượng dành cho Arsenal và Chelsea sẽ kéo dài bao lâu nhưng dự báo là nó có thể kéo dài 2 năm giống như Barca. AS cũng không chỉ ra cầu thủ nào mà Chelsea hay Arsenal đã chiêu mộ trái với luật chuyển nhượng.

Nếu thông tin mà tờ AS loan tải đúng là sự thật thì các fan Chelsea và Arsenal chờ đợi CLB của họ thọc tay thật sâu vào hầu bao ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới để bổ sung các tân binh chất lượng vì đó có thể là cơ hội mua sắm cuối cùng dành cho họ trước khi án cấm chuyển nhượng có hiệu lực.

HT