11:10 25/11/2015

Pique lên tiếng về bức ảnh ‘âu yếm’ Ibrahimovic: 'Vì tôi sống tình cảm nên thế'

Một bức ảnh Gerard Pique và Zlatan Ibrahimovic âu yếm nhau tại bãi đỗ xe cách đây ít năm đã dấy lên đồn thổi về giới tính của hai danh thủ. Cho tới tận bây giờ, Pique mới lên tiếng về chuyện này.

(Thethaovanhoa.vn)- Một bức ảnh Gerard Pique và Zlatan Ibrahimovic âu yếm nhau tại bãi đỗ xe cách đây ít năm đã dấy lên đồn thổi về giới tính của hai danh thủ. Cho tới tận bây giờ, Pique mới lên tiếng về chuyện này.

Hậu vệ Barcelona khẳng định không hề có tình cảm nào ngoài tình đồng đội giữa anh và Ibrahimovic. Bức ảnh cả hai đan tay vào nhau, tay Pique gần như chạm vào cằm Ibra đầy “âu yếm” ở bãi đỗ xe của trung tâm huấn luyện là bởi vì hậu vệ Barca là người sống “tình cảm”.

“Lúc đó, tôi vừa ra mắt cuốn tự truyện và Ibra tới để chúc mừng. Tôi là một người rất tình cảm và chu đáo, và thế rồi cánh phóng viên chụp được bức ảnh đó, lúc tôi đang nắm tay Ibra”.


Bức ảnh thân mật giữa Pique và Ibra tại bãi đỗ xe của CLB năm 2010

Ngay ngày hôm sau, bức ảnh lan truyền khắp các mặt báo. Đồn thổi liên quan tới giới tính của Pique và Ibra cũng xuất hiện. Khi đồn thổi lên tới đỉnh điểm, Pique đã chấp thuận trả lời phỏng vấn báo chí. Thay vì phân trần, hậu vệ Barca nói nửa đùa nửa thật: “Ibrahimovic là bạn trai của tôi”.

Bây giờ, khi đã có cuộc sống hạnh phúc bên nữ ca sĩ Shakira và hai con trai, Pique cảm thấy cần phải đính chính. Hậu vệ Barca cho rằng bức ảnh là âm mưu của truyền thông nhằm gây ảnh hưởng tới Barca trước trận cầu lớn. “Lúc đó, chúng tôi sắp đá trận El Clasico với Real Madrid, vì thế cánh báo chí bới móc mọi chuyện để gây bất ổn cho CLB. May là sau đó chúng tôi vẫn vô địch”.

K.Đ
Tổng hợp