11:07 20/11/2015

Xem hai pha bóng cực đỉnh ở trận Federer - Nishikori

Roger Federer đã giành chiến thắng Kei Nishikori với kết quả các set là 7-5, 4-6, 6-4. Với chiến thắng này, Federer đã toàn thắng ở vòng bảng ATP World Tour Finals 2015

(Thethaovanhoa.vn) – Roger Federer đã giành chiến thắng Kei Nishikori với kết quả các set là 7-5, 4-6, 6-4. Với chiến thắng này, Federer đã toàn thắng ở vòng bảng ATP World Tour Finals 2015.

“Tàu tốc hành” đang đạt được phong độ ấn tượng tại giải đấu này. Tuy chiến thắng trước Nishikori có phần khá vất vả nhưng chung cuộc, Roger Federer vẫn kết thúc vòng bảng với vị trí đầu bảng.

Trận đấu giữa Federer và Nishikori đã cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp mắt và đầy căng thẳng. Nếu Nishikori có sự nhanh nhẹn của sức trẻ thì Federer lại cho người ta thấy sự điêu luyện của một tay vợt dày dặn kinh nghiệm.

Dưới đây là hai pha ăn miếng trả miếng đẹp nhất của trận đấu:Pha thả bóng tuyệt hảo của Nishikori:Dù thua cuộc nhưng có lẽ Kei Nishikori vẫn sẽ cảm thấy vui vì đã đem lại cho khán giả một trận đấu tennis hấp dẫn. Còn Federer, điều anh cần tập trung lúc này là nghỉ ngơi để lấy sức chuẩn bị cho trận bán kết vào cuối tuần này với Murray hoặc Wawrinka.

Hiệp Hoàng